85B7Ac834B Jpeg

Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai ảnh toàn thân sau nghi vấn mang thai lần 3

Mới đây, Hoa hậu đã chia sẻ lên trang cá nhân một loạt ảnh mới, khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi ngoài 30. Trong ảnh, người đẹp khiến mọi người xuýt xoa với nhan sắc cực kỳ phong độ của nàng hậu dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Hoa HậU ĐặNg Thu ThảO CôNg Khai ảNh ToàN ThâN Sau Nghi VấN Mang Thai LầN 3 - ẢNh 1.
Hoa HậU ĐặNg Thu ThảO CôNg Khai ảNh ToàN ThâN Sau Nghi VấN Mang Thai LầN 3 - ẢNh 2.
Hoa HậU ĐặNg Thu ThảO CôNg Khai ảNh ToàN ThâN Sau Nghi VấN Mang Thai LầN 3 - ẢNh 3.

Trong ảnh, Đặng Thu Thảo cũng thoải mái khoe ảnh vòng 2 thay cho câu trả lời với nghi vấn mang thai lần 3. Trong loạt ảnh này, Đặng Thu Thảo có phần mũm mĩm hơn trước nhưng có vẻ như đây chỉ là do người đẹp đang tăng cân nhẹ mà thôi. Điều này cũng không hề ảnh hưởng tới vẻ ngoài của Đặng Thu Thảo. Thậm chí có netizen còn nhận xét rằng Đặng Thu Thảo tăng cân nhẹ càng xinh đẹp hơn trước.

Trước đó, người đẹp vướng nghi vấn mang thai lần 3 vì hành động che chắn vòng 2. Có lẽ sau thông tin đó, Thu Thảo đã quyết định chia sẻ ảnh toàn thân để “phủ nhận”.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 ở Bạc Liêu, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, cô là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cùng năm. Đặng Thu Thảo kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín vào năm 2017, sau 3 năm hẹn hò. Tháng 3/2018, nàng hậu sinh con gái đầu lòng, hai năm sau chào đón cậu con trai kháu khỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *