8Dd1781885 Jpeg

Hết mập mờ được Messi tặng áo, Jack lại lấp lửng chuyện gặp Messi lần 2

  Sau những bê bối đời tư, Jack chọn cách quay lại showbiz bằng một MV mà nam ca sĩ này lại mập mờ nói đó là thước phim ‘để kể lại cuộc đời mình’. Nhưng thực chất, điều khiến mọi diễn đàn sôi sục kể từ ngày MV phát hành đến thời điểm hiện tại là sự xuất hiện của Messi. Rõ ràng việc siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới xuất hiện đã giúp “Từ nơi tôi sinh ra” của Jack nhanh chóng gây bão mạng xã hội và lọt vào top 1 trending trên Youtube.

  Nhưng hơn hết MV được nhiều người quan tâm không phải vì chất lượng âm nhạc của Jack, mà chỉ vì những ồn ào về việc Jack sử dụng hình ảnh của Messi đã xin phép hay chưa? Hay số tiền anh bỏ ra để gặp thần tượng là bao nhiêu.

  Messi xuất hiện khiến MV của Jack được quan tâm hơn (Ảnh: FBNV)

  Ngay từ đầu, Jack đã khiến người hâm mộ rơi vào sự mập mờ do chính anh tạo nên. Jack tự hào cho biết chiếc áo đấu do chính tay Lionel Messi ký tặng riêng cho mình trong buổi ăn tối gặp gỡ thân tình. Nhiều người lầm tưởng rằng anh được Messi tặng áo và Jack đã có một bữa tối với thần tượng.

  Nhưng video mới đây được người đi cùng Jack tung lên lại chẳng hề như vậy. Jack sau khi bày tỏ tình cảm của mình với cầu thủ người Argentine thì cầm chiếc áo đã chuẩn bị sẵn và xin chữ ký của Messi. Jack giải thích sao về điều này đây?

  Ngày 7/9, Jack lại tiếp tục lấp lửng về những vấn đề của mình. Nam ca sĩ sinh năm 1997 úp mở chuyện sẽ được gặp Messi lần thứ 2 và dự kiến sẽ có hoạt động ý nghĩa hơn. Chuyện của hiện tại đã chưa giải quyết xong, mọi thứ còn chưa thể rõ ràng. Vậy thì ai sẽ tin Jack ở câu chuyện của tương lai?

  “Cho dù sự việc lần này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới ý nghĩa của chuyến đi, nhưng với Jack, gặp Messi đúng là một giấc mơ có thật. Được gặp mặt thần tượng bằng xương bằng thịt khiến Jack cảm thấy được truyền cảm hứng. Ngay trong những ngày sóng gió nhất, Jack đã tìm thấy cơ hội thứ hai để gặp lại Messi. Jack chưa bao giờ từ bỏ ước mơ làm những điều có ích hướng tới cộng đồng, đặc biệt là nuôi dưỡng tình yêu bóng đá của các em nhỏ. Cơ hội thứ hai sắp tới khiến Jack cảm thấy phấn chấn, thúc đẩy anh thực hiện những dự án có ý nghĩa, gắn với thần tượng Messi bằng những hoạt động thiết thực hơn”, Jack chia sẻ trên trang Fanpage của mình.

  HếT MậP Mờ đượC Messi TặNg áO, Jack LạI LấP LửNg ChuyệN GặP Messi LầN 2 - ẢNh 2.

  Jack chọn cách mập mờ mọi chuyện (Ảnh: FBNV)

  Jack yêu bóng đá. Đúng, theo dõi Jack qua nhiều sự kiện thể thao thì có thể chắc chắn một điều anh là người biết đá bóng, có am hiểu về bộ môn này. Ca sĩ quê Bến Tre còn làm từ thiện sau những trận cầu giao hữu, đó là điều đáng ghi nhận.

  Nhưng Jack có thực sự coi việc gặp Messi là một điều ý nghĩa của riêng anh hay lợi dụng đó làm bàn đạp để trở lại với âm nhạc sau những bê bối đời tư, đó vẫn là một câu hỏi mà chính lương tâm của Jack mới có thể trả lời. Hãy đối diện với sự thật, đừng im lặng hay lấy sự mập mờ để che lấp đi sự thật.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *