Af3355Dc3A Jpeg

Hé lộ kết quả xét nghiệm ma túy của tài tử Ký Sinh Trùng, có cơ hội nào để lật ngược vụ án?

Vào chiều ngày 28/10, “Ảnh đế” đã ra trình diện tại sở cảnh sát Nonhyeon, Seoul. Trước cửa sở cảnh sát, Lee Sun Kyun cúi đầu xin lỗi vì đã làm những người luôn ủng hộ tài tử thất vọng. Trong buổi trình diện này, cảnh sát đã tiến hành xét nghiệm để xác định loại ma túy và tần suất tài tử Ký Sinh Trùng sử dụng.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy Lee Sun Kyun âm tính với ma túy. Tuy nhiên kết quả xét nghiệm nhanh không chính xác nếu cách quá xa thời điểm dùng ma túy lần cuối, nên cảnh sát sẽ gửi mẫu tới Viện Khoa học Pháp y Quốc gia để phân tích chi tiết. Phía cảnh sát cho biết sẽ mất khoảng 1 tháng để có kết quả chính xác.

Hé Lộ KếT Quả XéT NghiệM Ma TúY CủA TàI Tử Ký Sinh TrùNg, Có Cơ HộI NàO để LậT NgượC Vụ áN? - ẢNh 1.

Tài tử Ký Sinh Trùng cúi đầu xin lỗi khán giả trong buổi trình diện điều tra ngày 28/10

Hé Lộ KếT Quả XéT NghiệM Ma TúY CủA TàI Tử Ký Sinh TrùNg, Có Cơ HộI NàO để LậT NgượC Vụ áN? - ẢNh 2.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy Lee Sun Kyun âm tính với ma túy. Tuy nhiên phía cảnh sát đã gửi mẫu lên Viện Khoa học Pháp y Quốc gia để có kết quả chính xác hơn

Lee Sun Kyun và G-Dragon là 2 cái tên khiến làng giải trí chấn động vì bê bối sử dụng ma túy. Được biết, ban đầu Lee Sun Kyun bị điều tra với cáo buộc là khách VIP của 1 cơ sở giải trí, thường xuyên dùng ma túy ở nhà nữ quản lý cơ sở. Trong quá trình thẩm vấn, nữ quản lý đã khai ra tên G-Dragon, khiến cảnh sát mở rộng quy mô điều tra.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy Lee Sun Kyun bị tình nghi sử dụng cần sa và thuốc hướng thần. Trong khi đó, G-Dragon bị tình nghi sử dụng ma túy (gồm thuốc phiện, á phiện, cocaine và hỗn hợp của các chất này). Cả 2 ngôi sao đều đã bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra.

Hé Lộ KếT Quả XéT NghiệM Ma TúY CủA TàI Tử Ký Sinh TrùNg, Có Cơ HộI NàO để LậT NgượC Vụ áN? - ẢNh 3.

G-Dragon bị tình nghi dùng thuốc phiện, á phiện, cocaine và hỗn hợp của các chất này

Nguồn: Xports News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *