F02A6Fe781 Jpeg

Giải mã “cơn sốt” game trực tuyến trúng vàng trên SHB Mobile

  Trải nghiệm chơi game khác lạ trên chính app ngân hàng quen thuộc

  Thời gian gần đây, cứ đến tối là anh Thành Trung (28 tuổi, Hà Nội) lại miệt mài “cày game” trên ứng dụng SHB Mobile. Anh kể, đầu tháng 11, khi đang giao dịch trên app SHB Mobile, anh bất ngờ nhận được thông báo nhận lượt chơi game. Tò mò nên anh bấm thử xem, hóa ra đó là thông báo từ game mừng sinh nhật 30 năm của ngân hàng SHB.

  SHB tạo ra một hành trình 6 chặng tương ứng với những cột mốc quan trọng trong lịch sử 30 năm phát triển của ngân hàng. Bắt đầu từ vòng quay may mắn, khách hàng dần được thử sức với những màn game “dễ chơi dễ trúng” như thu thập vật liệu xây dựng ngân hàng, mở rương sưu tầm vé máy bay, xây dựng chi nhánh SHB, trải nghiệm đá bóng như cầu thủ chuyên nghiệp, điều khiển máy bay tiêu diệt virus và mở hộp tìm quà may mắn.

  Tham gia đơn giản, cơ hội nhận quà lại nhiều, không quá khó hiểu khi chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt, game đã thu về gần 200.000 lượt khách hàng tham gia, hơn 2 triệu lượt chơi game cùng hơn 37.500 phần quà và 28.000 mã dự thưởng trao tới khách hàng. Những con số cho thấy sức hút lớn mà tựa game đã tạo ra cho phần đông khách hàng của SHB.

  Anh Trung chia sẻ: “Nếu làm đủ nhiệm vụ thì tối đa mỗi tuần sẽ có 50 lượt chơi, lượt chơi càng nhiều thì cơ hội thắng càng lớn. Phần thưởng có thể là voucher, thẻ nạp tiền điện thoại, hoặc thậm chí là tiền mặt nữa.”

  Theo chuyên gia, người dùng thường quen với việc ứng dụng ngân hàng chỉ tích hợp các tính năng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ như giao dịch tài chính, đầu tư, tiết kiệm… Do đó, game của SHB đã mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng, vừa giúp rút ngắn thời gian tìm hiểu, sử dụng các tính năng trên ứng dụng vừa giúp họ giải trí sau một ngày dài. Ngoài ra, việc không yêu cầu cài đặt app phụ trợ chứng tỏ SHB có nền tảng công nghệ hiện đại, giúp khách hàng trải nghiệm trò chơi nuột nà từ đầu đến cuối mà không bị lỗi, treo máy…

  Game có cốt truyện hấp dẫn dựa trên hành trình 30 năm phát triển

  Một trong những yếu tố thu hút của game nằm ở cốt truyện hấp dẫn về hành trình phát triển của ngân hàng. Tại game phiêu lưu, 6 chặng thử thách tương ứng với 6 mốc vàng son của SHB lần lượt mang tên: Trọn tâm khai mở, Tiến về Thủ đô, Vươn ra khu vực, Hoàn thiện bản thân, Thời đại số và 30 năm – một hành trình.

  Đi qua mỗi chặng, khách hàng sẽ hiểu hơn về lịch sử của ngân hàng SHB từ khi thành lập cho đến nay. Game cũng ẩn chứa sự thú vị vì khi kết thúc mỗi thử thách, khách hàng sẽ nhận được một chữ cái bất kỳ nằm trong 6 giá trị văn hóa cốt lõi của ngân hàng gồm: Tâm – Tin – Tín – Tri – Trí – Tầm.

  Tri ân khách hàng đã đặt niềm tin vào ngân hàng

  Khách hàng chơi game có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 5,2 tỷ đồng bao gồm: 19.000 voucher Gotit, hơn 31.000 mã giảm giá nạp tiền điện thoại và hơn 56.000 phần quà tiền mặt lên tới 500.000 VNĐ. Hoàn thành 6 chặng và thu thập đủ 6 chữ, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng quay số cuối chương trình với cơ hội trúng: 03 giải Nhất mỗi giải 3 lượng vàng SJC 999.9; 10 giải Nhì mỗi giải 1 lượng vàng SJC 999.9; 30 giải Ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 999.9.

  GiảI Mã “CơN SốT” Game TrựC TuyếN TrúNg VàNg TrêN Shb Mobile - ẢNh 1.

  Game có cốt truyện hấp dẫn cùng tổng giá trị giải thưởng “siêu khủng”

  “Trước đây, tôi thấy SHB thường triển khai các chương trình khuyến mãi truyền thống mà khách hàng sẽ phải ra tận quầy để giao dịch hoặc phải tham gia trên fanpage của ngân hàng. Đây là lần đầu tiên tôi thấy SHB đổi mới phương thức, tạo ra một trò chơi ngay trên ứng dụng điện thoại như vậy”, anh Trung nói.

  Đại diện SHB chia sẻ, game “Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm” được tạo ra trên ứng dụng SHB Mobile là sáng tạo mang tính đột phá trong việc tiếp cận và mang đến trải nghiệm giao dịch mới mẻ cho người dùng. Bên cạnh đó, SHB cũng mong muốn dành sự tri ân tới tất cả khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt hành trình 30 năm vừa qua.

  SHB hiện đứng Top 1 Ngân hàng tăng trưởng chỉ số sức mạnh thương hiệu lớn nhất Việt Nam, Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu…

  Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30, SHB dành tặng cho khách hàng thân thiết nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt như: “Hành trình tri ân” dành cho khách hàng doanh nghiệp, Gia đình thẻ SHB và “Sinh nhật tri ân – Quà tặng từ Tâm” cho khách hàng cá nhân…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *