5A037F5E51 Jpeg

Dùng xác chết giả để ‘trêu’ dân mạng, nào ngờ cảnh sát phát hiện 5 thi thể thật

Vài ngày trước, nhóm 6 sinh viên tại cơ sở Medan của Đại học Pumari (UNPRI), Indonesia đặt 2 xác chết giả vào bể nước của trường rồi quay clip đăng tải lên TikTok nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Không ngờ, hành vi này kinh động đến cảnh sát địa phương. Ngay lập tức, một đội điều tra được cử đến hiện trường. Vốn dĩ đây chỉ là một trò chơi khăm của sinh viên nên mọi người nghĩ cảnh sát không tìm thấy gì ngoài những xác chết giả, không ngờ họ thực sự tìm thấy 5 thi thể không rõ danh tính, tạo thành một vụ việc gây rúng động dư luận.

Theo truyền thông Indonesia, cảnh sát mở cuộc điều tra sau khi thấy đoạn video mà 6 sinh viên đại học đăng tải. Thế nhưng khi chuẩn bị khám xét trường học, cảnh sát bị nhà trường từ chối hợp tác.

DùNg XáC ChếT Giả để TrêU DâN MạNg, NàO Ngờ CảNh SáT PháT HiệN 5 Thi Thể ThậT - ẢNh 1.

Ngay khi thấy cảnh sát vào cuộc, nhóm 6 sinh viên đã tung ra video xin lỗi, thừa nhận chuyện thi thể được tìm thấy trong bể nước chỉ là một trò đùa: “Đó là ma-nơ-canh chứ không phải thi thể người. Đã gây ra sự rắc rối này, chúng tôi cảm thấy hối hận sâu sắc, xin lỗi mọi người”. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đến trường điều tra.

Khi tới hiện trường khám xét, cảnh sát không chỉ tìm thấy 2 ma-nơ-canh được sinh viên thả vào bể nước trên tầng 9 của tòa nhà mà còn phát hiện thêm 5 thi thể chưa rõ danh tính trong bể nước tầng 15, gồm 4 nam và 1 nữ. Họ yêu cầu nhà trường giải thích về danh tính, nguồn gốc các thi thể.

Về vấn đề này, đại diện quan hệ công chúng của trường đại học hiện vẫn từ chối bình luận. Luật sư của trường cho biết, khi cảnh sát lần đầu yêu cầu hợp tác điều tra, nhà trường từ chối là do cần phải hoàn tất một số thủ tục chứ không phải để che giấu điều gì.

Sự việc đang được chú ý đặc biệt và dư luận đang “hóng” những diễn biến tiếp theo của cuộc điều tra.

Nguồn: Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *