95066Cca10 Gif

Drama Đạp gió: Tú Vi nổi quạu vì bị một chị đẹp chỉ thẳng mặt ở hậu trường

Vũ trụ có anh là nhóm có vũ đạo nhiều động tác khó nhất vòng công diễn 1 . Vì lẽ đó, các thành viên trong đội cũng vô cùng căng thẳng khi tập luyện. Trong tập 5 vừa lên sóng, hiểu lầm đã xảy ra giữa 2 thành viên đội Đoan Trang là Tú Vi và Thanh Ngọc, khiến dàn chị đẹp còn lại hết sức bất ngờ.

Tú Vi – Thanh Ngọc căng thẳng trong hậu trường tập luyện

Theo đó, Yến Trang đã dựng trước một đoạn nhảy cho cả nhóm và đội trưởng Đoan Trang nhờ biên đạo Quang Đăng xem xét nên ghép phần này vào đoạn nhảy nào trong cả bài. Sau khi hỏi thăm tình hình cả nhóm, Quang Đăng gấp rút: “Bây giờ mình ôn trước, em xem bài đội mình tự dựng để xem ráp vào đâu được”.

Nghe đến đây, Tú Vi quay sang Yến Trang hỏi nhỏ điều gì đó. Lúc này, Thanh Ngọc bỗng quát lớn với Tú Vi: “Tự dựng đoạn đó, đoạn này nè (đoạn Yến Trang biên đạo trước cho nhóm – PV), nhỏ này ngơ ngác gì?“. H’Hen Niê cũng bất ngờ khi thấy đàn chị lớn giọng với nữ diễn viên Cổng mặt trời. Tú Vi sau đó lập tức phản ứng gắt: “Chị có biết em hỏi cái gì không? Tại sao chị chỉ vô mặt em? Em hỏi phần clip khác mà”.

Drama ĐạP Gió: Tú Vi NổI QuạU Vì Bị MộT Chị đẹP Chỉ ThẳNg MặT ở HậU TrườNg- ẢNh 1.

Thanh Ngọc chỉ vào mặt Tú Vi

Drama ĐạP Gió: Tú Vi NổI QuạU Vì Bị MộT Chị đẹP Chỉ ThẳNg MặT ở HậU TrườNg- ẢNh 2.

H’Hen Niê khi thấy tình thế căng thẳng

Drama ĐạP Gió: Tú Vi NổI QuạU Vì Bị MộT Chị đẹP Chỉ ThẳNg MặT ở HậU TrườNg- ẢNh 3.

Tú Vi căng thẳng với Thanh Ngọc: “Sao chị chỉ vô mặt em?”

Nhận thấy tình thế căng thẳng, Đoan Trang đã lên tiếng can ngăn: “Bình tĩnh, đứa nào cũng phải bình tĩnh”. Thanh Ngọc sau đó đã phải cúi đầu khoanh tay xin lỗi đàn em: “Em xin lỗi chị Vi”.

Drama ĐạP Gió: Tú Vi NổI QuạU Vì Bị MộT Chị đẹP Chỉ ThẳNg MặT ở HậU TrườNg- ẢNh 4.

Thanh Ngọc sau đó phải cúi đầu xin lỗi Tú Vi

Trong tập 5, Tú Vi là một trong 5 chị đẹp phải dừng chân tại chương trình sau vòng Công diễn 1. Nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến ekip, dàn cast cũng như các thành viên chung đội tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng:

“Tuy có chút tiếc nuối, chút bồi hồi nhưng hơn hết là cảm xúc trân trọng của Vi về một hành trình đã qua. Một hành trình mà Vi được thử thách bản thân bằng vũ đạo, được hát và làm việc như 1 ca sĩ thực thụ…

Cảm ơn team Vũ trụ có anh: có chị Đoan Trang ân cần, Thanh Ngọc hài hước, Yến Trang cá tính. Hoàng Oanh giàu cảm xúc, Hà Kino ga lăng và em Hen đáng yêu. Không còn gì tuyệt vời hơn cảm giác mỗi ngày thức dậy, có người í ới đi tập, đi luyện thanh. Có những lúc mệt xỉu nhưng có sự động viên của mọi người bỗng khiến mọi thứ hóa không”.

Drama ĐạP Gió: Tú Vi NổI QuạU Vì Bị MộT Chị đẹP Chỉ ThẳNg MặT ở HậU TrườNg- ẢNh 5.

Thanh Ngọc ôm chặt Tú Vi chào tạm biệt khi biết đàn em bị loại. Hình ảnh này cho thấy mối quan hệ cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp dù xảy ra chút hiểu lầm lúc tập luyện

Drama ĐạP Gió: Tú Vi NổI QuạU Vì Bị MộT Chị đẹP Chỉ ThẳNg MặT ở HậU TrườNg- ẢNh 6.

Drama ĐạP Gió: Tú Vi NổI QuạU Vì Bị MộT Chị đẹP Chỉ ThẳNg MặT ở HậU TrườNg- ẢNh 7.

Tú Vi nhận xét về Thanh Ngọc là một đàn chị hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *