9Fbb2E1E28 Jpeg

ĐỘC QUYỀN: Hình ảnh mới nhất của Phương Ly và Andree sau khi lộ clip hôn, thái độ 2 nhân vật chính gây chú ý

Trưa 15/12, paparazzi tiếp tục tung ra những hình ảnh của cặp đôi Andree – khi cả hai đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Trong ảnh, Andree đang tập trung chụp ảnh cho “bạn gái tin đồn”, có thể thấy chàng rapper rất chịu khó chiều theo sở thích của Phương Ly, tìm đủ góc chụp để nàng có bức ảnh ưng ý nhất.

Giữa lúc cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về đoạn clip cặp đôi hôn nhau trên biển thì hai nhân vật chính dường như không bận tâm mà vẫn tận hưởng thời gian vui vẻ. Cho đến giờ, Andree và Phương Ly đều chưa có phản hồi nào về những hình ảnh thân mật bị lan truyền trên mạng.

ĐỘC QuyỀN: HìNh ảNh MớI NhấT CủA PhươNg Ly Và Andree Sau Khi Lộ Clip HôN, TháI độ 2 NhâN VậT ChíNh GâY Chú ý- ẢNh 1.

Andree bị bứt gặp khi đang tập trung chụp ảnh cho “bạn gái tin đồn” Phương Ly

ĐỘC QuyỀN: HìNh ảNh MớI NhấT CủA PhươNg Ly Và Andree Sau Khi Lộ Clip HôN, TháI độ 2 NhâN VậT ChíNh GâY Chú ý- ẢNh 2.

Cặp đôi vẫn vui vẻ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi giữa lúc dân tình xôn xao chuyện tình cảm của hai người

Trước đó, vào ngày 14/12, Andree và Phương Ly bị bắt gặp khi đang chụp ảnh trên biển. Không chỉ nắm tay đi dạo trên bãi cát mà Andree và Phương Ly còn đứng sát rạt, ôm eo khi chụp hình chung và bất ngờ hôn nhau.

Phương Ly và Andree là bạn thân trong gần 10 năm qua. Nghi vấn hẹn hò của hai người rộ lên từ giữa năm 2023. Cộng đồng mạng thường xuyên bắt gặp Andree và Phương Ly sánh đôi cùng nhau đến các sự kiện và trong những cuộc tụ tập bạn bè. Netizen tiếp tục soi những hình ảnh được đăng tải cùng thời gian, cùng địa điểm và những món đồ giống nhau của hai người. Tuy nhiên, cho đến nay người trong cuộc vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

ĐỘC QuyỀN: HìNh ảNh MớI NhấT CủA PhươNg Ly Và Andree Sau Khi Lộ Clip HôN, TháI độ 2 NhâN VậT ChíNh GâY Chú ý- ẢNh 3.

ĐỘC QuyỀN: HìNh ảNh MớI NhấT CủA PhươNg Ly Và Andree Sau Khi Lộ Clip HôN, TháI độ 2 NhâN VậT ChíNh GâY Chú ý- ẢNh 4.

Lần gần nhất Phương Ly nói về mối quan hệ với Andree trong một cuộc phỏng vấn, cô chia sẻ: “Mối quan hệ này kéo dài gần 10 năm rồi, đùng một cái được mọi người chú ý thì… chúng tôi bình thường, vẫn vui vẻ. Anh Bâus (biệt danh của Andree) có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! Nhưng mối quan hệ thân thiết với tôi vốn không nhiều, nên trong vòng tròn đấy mọi người luôn là ngoại lệ của tôi, cả như JustaTee, anh quản lý hay các bạn trợ lý, những người rất thân với tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *