91837954D3 Jpeg

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi cho ái nữ hào môn “lên sóng”, để lộ 1 chi tiết liên quan đến cuộc sống mẹ bỉm sữa

Sau hơn 1 năm về làm vợ của doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà chỉ cùng chồng ra sân bóng ủng hộ đội nhà cũng như tập trung cho công việc kinh doanh riêng. Hồi tháng 7/2023, Đỗ Mỹ Linh đã sinh nhóc tỳ đầu lòng là một bé gái. Hoa hậu Việt Nam 2016 từng “trượt tay” để lộ khoảnh khắc cận mặt tiểu thư hào môn trên mạng xã hội, sau đó cô cũng hạn chế chia sẻ ảnh đời thường của bé.

Cho đến chiều 28/11, phu nhân của thiếu gia Đỗ Vinh Quang bất ngờ cho ái nữ được “lên sóng”. Có thể thấy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khéo léo chọn góc chụp che mặt nhóc tỳ. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra cháu nội nhà bầu Hiển có vẻ ngoài bụ bẫm, làn da trắng hồng cực đáng yêu.

Không chỉ đăng ảnh con gái, Đỗ Mỹ Linh còn thể hiện cảm xúc qua 4 chữ “Niềm vui giản đơn”. Như nhiều mẹ bỉm sửa, phu nhân hào môn cũng có hạnh phúc là nhìn thấy con gái uống hết khẩu phần sữa một cách ngoan ngoãn.

Đỗ Mỹ Linh HiếM Hoi Cho áI Nữ HàO MôN &Amp;Quot;LêN SóNg&Amp;Quot;, để Lộ 1 Chi TiếT LiêN Quan đếN CuộC SốNg Mẹ BỉM SữA - ẢNh 1.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe khoảnh khắc đời thường khi chăm sóc con gái

Đỗ Mỹ Linh HiếM Hoi Cho áI Nữ HàO MôN &Amp;Quot;LêN SóNg&Amp;Quot;, để Lộ 1 Chi TiếT LiêN Quan đếN CuộC SốNg Mẹ BỉM SữA - ẢNh 2.

Tiểu thư nhà hào môn có vẻ ngoài dễ thương, như “bản sao” của mẹ Hoa hậu

Đỗ Mỹ Linh HiếM Hoi Cho áI Nữ HàO MôN &Amp;Quot;LêN SóNg&Amp;Quot;, để Lộ 1 Chi TiếT LiêN Quan đếN CuộC SốNg Mẹ BỉM SữA - ẢNh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tập trung công việc kinh doanh riêng sau khi sinh con

Đỗ Mỹ Linh HiếM Hoi Cho áI Nữ HàO MôN &Amp;Quot;LêN SóNg&Amp;Quot;, để Lộ 1 Chi TiếT LiêN Quan đếN CuộC SốNg Mẹ BỉM SữA - ẢNh 4.

Hơn 1 năm về chung nhà, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang có hôn nhân êm ấm và viên mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *