480Fade0E2 Jpeg

Điều tra nguyên nhân nữ công nhân tử vong nghi bị chó tấn công

Sáng 15-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Tiến Bảy, Chủ tịch UBND phường Kỳ Thịnh, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 nữ công nhân quê ở tỉnh Thanh Hóa nghi bị chó tấn công dẫn đến tử vong.

ĐIềU Tra NguyêN NhâN Nữ CôNg NhâN Tử Vong Nghi Bị Chó TấN CôNg- ẢNh 1.

(Hình minh hoạ)

Theo ông Bảy, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 17 giờ ngày 14-12 tại ngôi nhà do nhóm công nhân thuê lại của người dân ở tổ dân phố Trường Sơn, phường Kỳ Thịnh.

“Khi mọi người phát hiện, thì nữ công nhân chưa rõ danh tính, khoảng 40 tuổi quê ở tỉnh Thanh Hóa đã tử vong với nhiều vết trầy xước trên người, cạnh đó có một con chó nên nghi ngờ có thể nạn nhân bị chó cắn dẫn tới tử vong. Còn nguyên nhân như thế nào thì chờ kết luận của cơ quan điều tra”, ông Bảy nói.

Sự việc sau đó đã được trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, người phụ nữ này ở cùng với nhóm công nhân đang làm tại một công trình đường điện trên địa bàn phường Kỳ Thịnh. Nhóm công nhân này thuê nhà của người dân gần nơi làm việc để ở và có nuôi chó.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người thân đưa về quê để mai táng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *