43Ecec0077 Png

Đi công tác về nhà muộn một tiếng, vợ bật khóc vì hành động kinh khủng từ chồng

Có những mối quan hệ hôn nhân mà người ta phải dùng đến từ “” để hình dung nó. Một người phụ nữ cam chịu sống cùng ông chồng khó tính, xét nét đến kinh khủng. Và thậm chí, anh ta cũng không hề nương tay “trừng phạt” trước mỗi lỗi lầm cho dù nhỏ hay to của vợ mình.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ câu chuyện của một cô vợ đến từ Sơn Đông. Người phụ nữ này đăng video khóc lóc kể về sự việc đã xảy đến với mình.

“Tôi đã phải chịu đựng mọi khó khăn khi lấy chồng xa. Tôi đi công tác về nhà muộn 1 tiếng. Khi đưa hành lý vào cất thì phát hiện toàn bộ áo quần đã bị cho vào một bao tải. Chồng dùng tương ớt đậu Tứ Xuyên đổ đầy trên quần áo. Toàn bộ những chiếc áo khoác ngoài bị xé nát và lẫn chung vào đó. Tôi không biết tại sao mình lại gặp phải cảnh như vậy nữa”, cô vợ khóc lóc kể.

ĐI CôNg TáC Về Nhà MuộN MộT TiếNg, Vợ BậT KhóC Vì HàNh độNg Kinh KhủNg Từ ChồNg - ẢNh 1.

Quần áo dính đầy tương ớt đậu.

Trong video được đăng tải, người phụ nữ mở chiếc bao tải vải thô ra thì thấy rất nhiều quần áo. Lớp phía trên ướt đẫm, dính đầy tương ớt. Càng đào sâu xuống thì càng nhiều mảnh quần áo dính tương ớt đậu. Đây là hành vi “trừng phạt” của ông chồng vì vợ đi công tác về muộn. Anh ta làm mọi cách để cô vợ phải đau khổ nhất có thể.

“Tôi chỉ có vài bộ quần áo này thôi, anh đừng có làm khổ tôi nữa. Tôi phải thay cái gì bây giờ”, người vợ khóc lóc gào to.

Người phụ nữ này lấy chồng xa, gặp phải người đàn ông vừa khó tính vừa kỹ tính. Chỉ vì một lỗi lầm nhỏ của vợ mà đã khiến anh ta hành động theo kiểu “dằn mặt” như thế. Nhiều người cho rằng, đây giống như cách kẻ thù đối xử với nhau chứ đâu giống vợ chồng. Hành vi thật sự khó lòng chấp nhận.

Nhiều người khuyên ly hôn. Tuy nhiên câu trả lời của cô vợ khiến người ta chẳng buồn góp ý nữa: “Tôi không làm thế được đâu. Tôi đã phải chịu đựng nhiều nỗi đau khi lấy chồng xa rồi đấy”.

Và có vẻ như hành vi trừng phạt vợ như vậy không phải lần đầu. Lần nào cũng thế, người đàn ông thực hiện hành vi khó chấp nhận, cô vợ khóc lóc tố cáo nhưng đâu lại vào đó. Cô không dám ly hôn vì đã chịu đau khổ rất nhiều để kết hôn. Bây giờ chấm dứt tất cả thì cảm thấy thua lỗ quá.

Nhiều người ngao ngán, cho rằng có khi vì thái độ của người vợ mới khiến chồng hết lần này đến lần khác đối xử với cô như thế. Nếu cô quyết liệt một lần thì cuộc hôn nhân không đến nỗi khó sống như vậy.

Một số ý kiến của cư dân mạng như sau:

“Chồng như thế này thì cố gắng níu giữ mối quan hệ để làm gì. Đôi khi chia tay lại là sự giải thoát đấy. Như vậy còn tốt hơn”.

“Cưới xa hay gả gần đâu có ảnh hưởng gì mà không dám ly hôn. Hơn nữa, việc cưới một cô vợ ở xa cũng đâu phải là lí do để anh ta bắt nạt vợ. Nó là sự ổn định về mặt cảm xúc và phụ thuộc tính cách mỗi người. Hãy xử lý triệt để sự việc nếu không bạn sẽ sống với điều này mãi mãi đấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *