Bf181499F9 Jpeg

David Beckham gây sốt cộng đồng với ảnh mặc đồ lót sửa tivi: Giải mã chi tiết bí ẩn trong bức ảnh hút 1 triệu lượt thả tim!

  Ngày 15/12, Victoria Beckham đã đăng khoảnh khắc chồng nằm dưới sàn nhà sửa TV. Bức ảnh nhanh chóng hơn một triệu lượt thích sau hơn nửa ngày, kèm theo hàng chục nghìn bình luận tương tác của người hâm mộ.

  Trong ảnh, ông chủ Inter Miami – David Beckham cởi trần, chỉ mặc mỗi quần boxer.

  “Hôm nay nhà có thợ điện đến sửa TV”, Victoria Beckham viết trong bài đăng.

  Bức ảnh Beckham hì hục sửa TV đã tạo nên cơn địa chấn trên mạng xã hội. (Ảnh: Victoria Beckham)

  Bức ảnh Beckham hì hục sửa TV đã tạo nên cơn địa chấn trên Instagram. Cộng đồng mạng để lại bình luận hài hước như: “TV nhà tôi cũng hỏng, không biết gọi dịch vụ này thế nào?”, “Beck không biết rằng trong lúc sửa TV, anh đã gây bão trên Internet”, “Chuẩn bị đập vỡ TV của tôi và xem Beckham có xuất hiện không”…

  Được biết, mẫu TV được Beckham phải đích thân đi sửa là dòng TV The Frame đến từ Samsung.

  Cũng vì thế tài khoản SamsungUK đã nhanh chóng để lại bình luận “Hãy sửa nó như Beckham” và tài khoản SamsungUS cũng góp vui với bình luận: “Miễn trừ trách nhiệm: Không phải TV The Frame nào cũng đi kèm với anh thợ điện mlem mlem này đâu nha”.

  Bình luận này của SamsungUS nhanh chóng đem về hơn 13 nghìn lượt yêu thích, nổi bật xuất hiện ở phần bình luận được yêu thích nhất trong bài đăng của Victoria Beckham. Nhiều người hâm mộ đã đánh giá cao màn bắt trend rất hợp lý và duyên dáng này từ Samsung.

  David Beckham GâY SốT CộNg đồNg VớI ảNh MặC đồ LóT SửA Tivi: GiảI Mã Chi TiếT Bí ẩN Trong BứC ảNh HúT 1 TriệU LượT Thả Tim! - ẢNh 2.

  Bên cạnh cơ thể săn chắc, quyến rũ, một chi tiết khiến không ít người thắc mắc đó là tại sao ông chủ Inter Miami phải đích thân sửa chữa chiếc TV này mà không phải gọi thợ đến?

  Trong một lần phỏng vấn trước đây, David Beckham nói anh bị chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Mọi việc trong nhà từ thiết kế, sửa chữa đều do anh quyết định, lý do cựu danh thủ thường không hài lòng khi nhờ người khác thực hiện.

  Tôi không thích cảm giác bước xuống giường mà gặp ly và đĩa bẩn. Thật mệt mỏi khi phải lau sạch từng ngọn nến, cắt sáp, lau cốc quanh nhà. Tôi bị ám ảnh khi thấy vết bẩn trên nến. Điều đó thật kỳ lạ “, Beckham nói.

  Tôi luôn muốn mọi thứ xếp thẳng hàng và phải bằng phẳng. Khi để đồ uống vào tủ lạnh, nó phải là số chẵn. Tôi bỏ phần thừa ra chỗ khác. Khi vào khách sạn, tôi đặt giấy tờ, sách vào ngăn kéo. Mọi thứ với tôi phải sạch sẽ và ngăn nắp “, Beckham nói với ITV.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *