5622Bdf52D Jpeg

Đạt G và Cindy Lư bị soi bằng chứng hẹn hò rõ mồn một, “gương vỡ lại lành” sau 2 năm đường ai nấy đi?

Sau khi chia tay với Hoài Lâm, Cindy Lư từng có một khoảng thời gian hạnh phúc bên . Tuy nhiên, sau khoảng thời gian 4 tháng, cả hai đã dính tin đồn rạn nứt. Sau đó, Đạt G cũng lên tiếng xác nhận chuyện đường ai nấy đi với Cindy Lư vào tháng 12/2021.

Cho đến gần đây, Cindy Lư và Đạt G để lộ nhiều hint khiến netizen nghi ngờ cả hai đã “gương vỡ lại lành” sau thời gian chia tay. Cụ thể vào chiều 23/9, nam ca sĩ đã đăng tải story mới trên mạng xã hội. Đạt G chia sẻ: “Đoạn rung là bị kiến lửa nó cắn áo”. Đáng chú ý, netizen nhanh chóng phát hiện ra địa điểm này trùng khớp với story được Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm đăng tải trên trang cá nhân. Netizen cho rằng cặp đôi đã đi chơi chung cùng với nhau.

Ngoài ra, cô còn đăng tải hình ảnh khoe trọn vóc dáng của mình kèm theo dòng chú thích đầy ẩn ý: “Ghệ miền Tây thả dáng anh thả like. Dịu dàng đằm thắm, không giả nai”. Tuy nhiên, cặp đôi không chia sẻ bất kì tấm ảnh chung nào với nhau. Hàng loạt động thái đáng ngờ kèm bằng chứng rõ mồn một này khiến cư dân mạng cho rằng cô và Đạt G đã “gương vỡ lại lành” sau thời gian chia tay.

ĐạT G Và Cindy Lư Bị Soi BằNg ChứNg HẹN Hò Rõ MồN MộT, &Amp;Quot;GươNg Vỡ LạI LàNh&Amp;Quot; Sau 2 NăM đườNg Ai NấY đI? - ẢNh 1.

Đạt G và Cindy Lư bị soi bằng chứng hẹn hò khi cùng đăng tải bức hình có góc chụp giống nhau

ĐạT G Và Cindy Lư Bị Soi BằNg ChứNg HẹN Hò Rõ MồN MộT, &Amp;Quot;GươNg Vỡ LạI LàNh&Amp;Quot; Sau 2 NăM đườNg Ai NấY đI? - ẢNh 2.

Cô còn chia sẻ bức hình khoe vóc dáng đính kèm dòng trạng thái thả thính đầy ẩn ý

Khi công khai chuyện tình cảm, Cindy Lư và Đạt G từng nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ phía netizen. Đạt G mới đây cũng chính thức lên tiếng tiết lộ thái độ với người cũ sau khi chia tay. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: “Cho đến hiện tại, tôi và Cindy Lư vẫn tử tế với nhau, xem nhau như những người bạn. Chúng tôi chia sẻ cùng nhau, mọi chuyện diễn ra khá nhẹ nhàng. Tôi không muốn mang quá nhiều áp lực từ bên ngoài dồn lên vai một cô gái đã lỡ dở một lần”.

Về chuyện quay lại sau khi chia tay, Đạt G cho hay: “Một ngày nào đó tôi đủ lớn, trưởng thành và những điều tôi đang xây dựng đủ chắc chắn, biết đâu tôi sẽ tìm lại họ. Nếu họ đủ tin tưởng tôi một lần nữa, chúng tôi sẽ quay lại. Nếu không chúng tôi vẫn là những người bạn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp”.

Trước đó, Cindy Lư cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động sau khi chia tay Đạt G: “Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa, cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm của tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận về khoảng thời gian qua, những kỉ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai”.

ĐạT G Và Cindy Lư Bị Soi BằNg ChứNg HẹN Hò Rõ MồN MộT, &Amp;Quot;GươNg Vỡ LạI LàNh&Amp;Quot; Sau 2 NăM đườNg Ai NấY đI? - ẢNh 3.

ĐạT G Và Cindy Lư Bị Soi BằNg ChứNg HẹN Hò Rõ MồN MộT, &Amp;Quot;GươNg Vỡ LạI LàNh&Amp;Quot; Sau 2 NăM đườNg Ai NấY đI? - ẢNh 4.

Cindy Lư và Đạt G quyết định chia tay sau thời gian ngắn hẹn hò vào tháng 12/2021

ĐạT G Và Cindy Lư Bị Soi BằNg ChứNg HẹN Hò Rõ MồN MộT, &Amp;Quot;GươNg Vỡ LạI LàNh&Amp;Quot; Sau 2 NăM đườNg Ai NấY đI? - ẢNh 5.

ĐạT G Và Cindy Lư Bị Soi BằNg ChứNg HẹN Hò Rõ MồN MộT, &Amp;Quot;GươNg Vỡ LạI LàNh&Amp;Quot; Sau 2 NăM đườNg Ai NấY đI? - ẢNh 6.

Sau khi đường ai nấy đi, cặp đôi liên tục bị soi ra những tương tác thân thiết trên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *