18E2A2427D Jpeg

Đăng ảnh Subeo xuất hiện với ngoại hình cao lớn nổi trội, Hồ Ngọc Hà đề nghị “giấu” con trai 1 chuyện

  Trong dàn nhóc tỳ sao Việt, Subeo là “cậu cả hào môn” cực kỳ kín tiếng và luôn hạn chế lộ diện trước ống kính. Nếu như 2 bé Lisa – Leon thoải mái xuất hiện cùng bố mẹ thì Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ Subeo ngại đám đông, mỗi lần đăng ảnh con phải xin phép trước.

  Mới đây, Subeo gật chú ý khi lộ diện trong tiệc sinh nhật thân mật của Hồ Ngọc Hà. Dù là thiếu gia nhà giàu nhưng Subeo chọn phong cách ăn mặc vô cùng giản dị. Bẵng đi một thời gian, nhóc tỳ nay đã lớn phổng phao, chiều cao suýt vượt “Nữ hoàng giải trí”.

  Đáng nói, Hồ Ngọc Hà tiết lộ 1 điều e dè khi “xả kho” hình gia đình trên trang Instagram lập riêng cho 3 nhóc tỳ. Cụ thể, mẹ bỉm hào hứng chia sẻ buổi sinh nhật diễn ra rất vui vẻ nhưng đề nghị cộng đồng mạng đừng “mách” với con trai lớn chuyện cô đăng khoảnh khắc gia đình. Bởi lẽ trong khung ảnh chung có sự xuất hiện của Subeo mà nhóc tỳ vốn không muốn lộ diện nhiều trên mạng xã hội. Có thể thấy, dù Instagram mang tên 3 con nhưng đa phần chỉ là hình ảnh của Lisa và Leon, còn Subeo chỉ lộ diện vào những dịp đặc biệt.

  Subeo diện “cây đen” cùng màu với cả nhà, giản dị đến chúc mừng sinh nhật mẹ

  ĐăNg ảNh Subeo XuấT HiệN VớI NgoạI HìNh Cao LớN NổI TrộI, Hồ NgọC Hà đề Nghị &Amp;Quot;GiấU&Amp;Quot; Con Trai 1 ChuyệN- ẢNh 2.

  Hồ Ngọc Hà đề nghị cư dân mạng: “Một đêm vui, đừng ai méc Henry (Subeo) nha”

  Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ về tính cách của con trai Subeo: “Subeo bây giờ bắt phải gọi là Henry vì đó là tên trên lớp của con. Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Cái này thì không có gì lạ cả, những ông bố bà mẹ có con đến tuổi teen điều biết các bạn chỉ muốn sống khép kín trong thế giới của riêng mình. Mỗi khi ra ngoài ai đó gọi là Subeo thì cậu bé đều thắc mắc tại sao mọi người biết tên con. Tất nhiên cá nhân Henry và những người bạn của con đều biết mẹ của bé là Hồ Ngọc Hà.

  Henry là người sống cực kỳ đơn giản, bé chỉ ăn mặc những gì thoải mái nhất chứ không bao giờ quan trọng đồ mắc tiền hay xịn xò, đó là điều tôi thấy thành công khi nuôi dạy con. Với tôi, Henry không phải là cậu bé học nhất nhất hết hay làm cái gì quá vĩ đại nhưng con lại là người tình cảm, yêu thương các em, rất nghe lời nhưng cũng có tiếng nói riêng. Tôi và anh Kim Lý trân trọng con, anh ấy nói tôi nên để ý cho con xuất hiện riêng hoặc như thế nào đấy để bé thoải mái hơn. Nhưng do mọi người đã biết mặt Henry, dù xuất hiện như thế nào cũng gây chú ý nên gần đây tôi đã hạn chế hơn”.

  ĐăNg ảNh Subeo XuấT HiệN VớI NgoạI HìNh Cao LớN NổI TrộI, Hồ NgọC Hà đề Nghị &Amp;Quot;GiấU&Amp;Quot; Con Trai 1 ChuyệN- ẢNh 3.

  “Cậu cả” Subeo có lối sống giản dị, càng lớn càng kín tiếng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *