19E3A90376 Jpeg

Cường Đô La hé lộ khoảnh khắc ngày cuối tuần bên 2 nhóc tì, nhìn đúng chuẩn “bố bỉm sữa”

  Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La có đăng tải khoảnh khắc đưa hai nhóc tì Suchin và Sutin đi chơi. Có vẻ như tranh thủ dịp cuối tuần rảnh rỗi, nam doanh nhân đã phụ vợ chăm con và đi siêu thị.

  Đi kèm với hình ảnh bên các con, Cường Đô La còn chia sẻ dòng trạng thái: “Tuần sau là được đi Măng Đen rồi nha quý zị!”.

  Cường Đô La đưa 2 nhóc tì đi siêu thị cuối tuần

  Trong hình, Cường Đô La một bên địu con trai út Sutin, bên thì chọn đồ. Về phần Suchin, nhóc tì được bố để ngồi trong xe đẩy siêu thị. Hình ảnh mới của Cường Đô La cùng các con vừa được đăng tải đã nhận về lượng tương tác khủng.

  Đáng chú ý, khi được một người bạn trêu rằng: “Anh chàng có cái quần đẹp quá”, Cường Đô La lập tức hài hước đáp: “Uầy hình như anh mặc nhầm quần của vợ anh rồi”. Bên cạnh đó, không ít người nhận xét rằng, Cường Đô La rất ra dáng “ông bố bỉm sữa”.

  Thực tế, đây cũng không phải lần đầu Cường Đô La phụ vợ trông con rồi đi siêu thị mua đồ. Có thể nói, khi ở bên 2 nhóc tì, Cường Đô La đã hoàn toàn gạt bỏ hình tượng doanh nhân thành đạt mà hóa thân thành ông bố đảm đang, yêu chiều các con.

  Dd90F68B28
  E1Edce4Be1

  Cường Đô La hóa “ông bố bỉm sữa” khi ở bên các con

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *