Bb6F93384F Jpeg

“Công chúa xinh đẹp nhất châu Âu” hiếm hoi xuất hiện trên phố cùng bạn bè, visual đời thường có gây bất ngờ?

Kể từ khi Công chúa Tây Ban Nha nhập học vào học viện quân sự vào tháng 8/2023, tần suất xuất hiện của cô trước công chúng đã được giảm đi rất nhiều. Theo đó, ngoài các sự kiện của hoàng gia, công chúa vừa tròn 18 tuổi vào tháng 10 vừa rồi, cũng hiếm khi được nhìn thấy trên đường phố hay có các hoạt động ngoài lịch trình chính thức.

&Amp;Quot;CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; HiếM Hoi XuấT HiệN TrêN Phố CùNg BạN Bè, Visual đờI ThườNg Có GâY BấT Ngờ? - ẢNh 1.

&Amp;Quot;CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; HiếM Hoi XuấT HiệN TrêN Phố CùNg BạN Bè, Visual đờI ThườNg Có GâY BấT Ngờ? - ẢNh 2.

Công chúa Leonor được mệnh danh là “Công chúa xinh đẹp nhất châu Âu”

Tuy nhiên, mới đây, công chúa được mệnh danh “xinh đẹp nhất châu Âu” này đã bất ngờ được bắt gặp có mặt trên phố cùng bạn bè. Theo đó, công chúa 18 tuổi được cho là đã cùng các bạn rời doanh trại quân đội và đến cửa hàng đồ uống Murray’s Open-Air Bistro và mua bữa tối ở McDonald’s và cùng nhau dùng bữa.

Đáng chú ý, khác với vẻ ngoài chỉ chu, gương mặt được trang điểm kỹ càng, nữ hoàng tương lai của Tây Ban Nha lại khác lên mình mặc trang phục đơn giản gồm chiếc áo gió đen ấm áp, quần da, giày thể thao màu trắng và quàng khăn quàng cổ màu trắng nhạt cùng gương mặt trang điểm nhẹ.

&Amp;Quot;CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; HiếM Hoi XuấT HiệN TrêN Phố CùNg BạN Bè, Visual đờI ThườNg Có GâY BấT Ngờ? - ẢNh 3.

Loạt ảnh đời thường hiếm hoi của Leonor trong buổi đi chơi cùng bạn bè được ghi lại

&Amp;Quot;CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; HiếM Hoi XuấT HiệN TrêN Phố CùNg BạN Bè, Visual đờI ThườNg Có GâY BấT Ngờ? - ẢNh 4.

Công chúa Leonor vẫn nhận được nhiều lời khen khi đa phần người hâm mộ đều cho rằng cô vẫn giữ khí chất sang chảnh, thanh lịch của mình dù chỉ đang diện các trang phục vô cùng đời thường

Công chúa Leonor sinh ngày 31 tháng 10 năm 2005, là con đầu của Vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha. Cô hiện tại đang đứng đầu trong dòng kế vị ngai vàng của vương quốc Tây Ban Nha và giữ tước vị Nữ Thân vương xứ Asturias. Hiện tại, công chúa đã chính thức nhập học tại Học viện Quân sự Tổng hợp ở Zaragoza vào ngày 17/08 và sẽ đào tạo một năm tại đây trước khi tiếp tục theo học trường hải quân và sẽ hoàn thành ba năm tại Học viện Hàng không Tổng hợp.

Nguồn: Toutiao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *