Da01Fe38A2 Gif

Con gái Thái VG bật khóc khi lần đầu trong đời xem bố biểu diễn tại Việt Nam, điều ở Mỹ cô không được phép

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa 3 cuối cùng cũng sẽ đi đến chặng cuối cùng với đêm Chung kết xếp hạng vào tối thứ 7 tuần này (9/9). Mới đây, phía NSX cũng đã chia sẻ đoạn teaser giới thiệu cho tập cuối vô cùng quan trọng này.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đoạn teaser ghi lại lúc Thái VG vừa hoàn thành màn trình diễn cùng với 2 thí sinh vào Chung kết của team mình (Liu Grace và Mikelodic). Sau khi trình diễn, anh tự hào nhìn xuống phía dưới khán đài và giới thiệu đến khán giả cô con gái nhỏ và cả gia đình của anh đã từ Mỹ về Việt Nam để trực tiếp có mặt trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 3.

“Lần đầu tiên con gái anh về Việt Nam, và đây cũng là lần đầu tiên con anh được thấy bố nó biểu diễn. Anh không dẫn con anh đi xem biểu diễn lúc còn ở Mỹ, bởi vì bên đấy rất nhiều khác biệt, các bạn biết mà. Nhưng Việt Nam là một nơi rất đẹp, có rất nhiều điều tích cực, nhiều sự yêu thương. Vì vậy, anh đưa gia đình anh đến đây. Con gái anh ở ngay đó, con anh dễ xúc động và giờ con bé đó đang khóc, đó là cô con gái nhỏ của anh. Con trai và vợ anh cũng đang ở dưới kia và đó là gia đình của anh” – Thái VG chia sẻ.

Con GáI TháI Vg BậT KhóC Khi LầN đầU Trong đờI Xem Bố BiểU DiễN TạI ViệT Nam, đIềU ở Mỹ Cô KhôNg đượC PhéP - ẢNh 1.

Thái VG tự hào giới thiệu cô con gái với

Con GáI TháI Vg BậT KhóC Khi LầN đầU Trong đờI Xem Bố BiểU DiễN TạI ViệT Nam, đIềU ở Mỹ Cô KhôNg đượC PhéP - ẢNh 2.

Con gái của Thái VG bật khóc khi xem bố trình diễn trên sân khấu Chung kết Rap Việt.

Chia sẻ của Thái VG nhận được sự thấu hiểu của đông đảo khán giả. Khi biểu diễn tại Mỹ, các sân khấu của Thái VG thuần chất hip-hop, underground với các bản “rap gang” (về băng đảng) cũng như các mặt tối của cuộc sống. Là một người bố, Thái VG không dẫn con gái đến một nơi như thế cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi lên sân khấu Rap Việt, một môi trường có không khí khác hẳn, lại tại nơi quê hương Việt Nam, anh hoàn toàn tự hào khi biểu diễn cho chính con gái nhỏ và gia đình của mình bên dưới.

Thái VG hiện đang có 2 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Chung kết khi cả Liu Grace lẫn Mikelodic đều được đánh giá rất cao. Mikelodic là một “siêu quái vật” có tinh thần “chiến” khá giống với GDucky của mùa 1, các bản rap của anh về tình yêu quê hương, về ý chí con người trong xã hội luôn tạo cảm xúc đặc biệt. Tuy nhiên trong bài thi Chung kết 1, Mikelodic lại bị đánh giá quá hiền, không “cháy” bằng 2 vòng đầu.

Còn Liu Grace vẫn giữ vững phong độ suốt cả 4 tiết mục trình diễn qua từng vòng thi. Cô nàng là một nữ rapper “cường nhân” với tư duy âm nhạc quốc tế, khiến các nam rapper cũng phải kiêng dè. Phần trình diễn của Liu Grace ở đêm Chung kết 1 cũng được đánh giá là “bùng nổ” khi cô không ngần ngại “flex” bản thân, kết hợp với vũ đạo cùng flow độc đáo.

Con GáI TháI Vg BậT KhóC Khi LầN đầU Trong đờI Xem Bố BiểU DiễN TạI ViệT Nam, đIềU ở Mỹ Cô KhôNg đượC PhéP - ẢNh 4.

Thái VG bên producer 2pillz và 2 thí sinh vào Chung kết của team: Liu Grace và Mikelodic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *