6F40660246 Jpeg

Cô gái 93 nhân cách tìm được tình yêu đích thực, người yêu lên kế hoạch cầu hôn với từng phiên bản

Việc có tới 93 nhân cách khác nhau khiến cả cuộc sống thường ngày lẫn tình yêu của Lodge đều gặp nhiều khó khăn cho đến khi cô gặp được người yêu đồng giới – Andrea. Andrea không chỉ chấp nhận mọi tính cách của Lodge mà còn sẵn sàng lên kế hoạch cầu hôn riêng cho từng phiên bản khác nhau của cô.

Theo tờ New York Post, Lodge được chẩn đoán mắc chứng rối loạn phân ly cách đây 5 năm. Đây là một bệnh lý tâm thần gây chứng mất trí nhớ phân ly và thay đổi nhận dạng.

Bệnh nhân có hai triệu chứng gồm: Có nhiều hơn hai tính cách và tính cách riêng biệt. Người bệnh có sự ngắt kết nối khỏi suy nghĩ, cảm xúc, ký ức hoặc cảm giác về danh tính. Riêng Lodge có tới 93 nhân cách khác nhau.

Cô GáI 93 NhâN CáCh TìM đượC TìNh YêU đíCh ThựC, NgườI YêU LêN Kế HoạCh CầU HôN VớI TừNg PhiêN BảN - ẢNh 1.

Amber Lodge có đến 93 nhân cách khác nhau

Đôi khi cô ấy là một đứa trẻ thích vẽ, khi lại trở thành một người lớn muốn dùng bữa tối ở bên ngoài. Tính cách cô có lúc thẳng thắn và hào phóng, khi lại bảo thủ và nhút nhát. Điều này khiến cô rất khó để tạo lập một mối quan hệ tốt với người khác, đặc biệt những cuộc tình của cô đều kết thúc trong thời gian rất ngắn ngủi mà không hề có nguyên nhân chính xác.

Tuy nhiên, số phận của Lodge đã thay đổi sau khi gặp Andrea. Andrea ban đầu là một người hâm mộ của Lodge. Càng hiểu rõ hoàn cảnh của cô gái, Andrea ngày càng đồng cảm và nảy sinh tình cảm đặc biệt với Lodge

Andrea không chỉ chấp nhận Lodge mà còn cố gắng xây dựng mối quan hệ với từng tính cách của cô. Để ghi nhớ sở thích, thói quen của từng nhân cách, Andrea thậm chí còn tạo hẳn một thư mục ghi lại chi tiết đặc điểm của từng phiên bản Lodge khác nhau.

Cô GáI 93 NhâN CáCh TìM đượC TìNh YêU đíCh ThựC, NgườI YêU LêN Kế HoạCh CầU HôN VớI TừNg PhiêN BảN - ẢNh 2.

Andrea cho biết việc hẹn hò với những nhân cách khác nhau rất thú vị, cô sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu, sở thích của từng tính cách. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng đón nhận chúng bằng cả trái tim mình. Dù cả hai đã kết hôn nhưng Andrea vẫn muốn mỗi nhân cách đều cảm thấy được yêu thương, trân trọng. Vì vậy, cô đã sắp xếp các kiểu kế hoạch cầu hôn khác nhau cho từng phiên bản khác nhau của Lodge.

Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi Lodge là nhân cách A trước khi đi ngủ nhưng sau khi thức dậy lại biến thành nhân cách B. Nhưng dù vậy, Andrea vẫn chấp nhận mọi khía cạnh. Câu chuyện cổ tích về tình yêu lãng mạn của 2 cô gái đã khiến nhiều người cảm động cầu chúc họ mãi hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: ETtoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *