9Add0C98F4 Jpeg

Cô dâu Bình Phước đeo 25 cây vàng lên sân khấu làm điều chưa từng, cả hôn trường “náo loạn”

  Mới đây, những khoảnh khắc trong đám cưới ở quê nhà Bình Phước của cô dâu Trần Thị Thắm (27 tuổi) và chú rể Thế Mỹ (29 tuổi) khiến cộng đồng mạng thích thú. Trong đoạn clip nhận được nửa triệu view trên mạng xã hội, cô dâu đeo vàng trĩu cổ, cùng mẹ chồng, mẹ đẻ và bà ngoại nhảy cực sung trên nền nhạc bắt tai. Ngoài ra còn có 2 mợ, dì cùng các cháu của Thắm nhảy phụ hoạ.

  Sự trẻ trung, máu lửa của 3 thế hệ khiến cả hôn trường hào hứng, vỗ tay theo điệu nhạc.

  Sau khi đăng tải, dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, dành nhiều lời khen cho gia đình này: “Dễ thương thật, cô dâu chắc được cả nhà cưng chiều lắm”; “Gia đình đoàn kết ghê, đây là kỷ niệm đẹp đáng nhớ nhất cuộc đời”; “Hai bà sui phối hợp ăn ý quá”…

  Cô DâU BìNh PhướC đEo 25 CâY VàNg LêN SâN KhấU LàM đIềU ChưA TừNg, Cả HôN TrườNg “NáO LoạN” - ẢNh 2.

  Được biết đám cưới của đôi uyên ương được tổ chức ngày 9/12 vừa qua. Thắm chia sẻ, hai vợ chồng cô nhận được tổng hồi môn 25 cây vàng. Trong đó, ba mẹ Thắm trao cho con gái 7 cây vàng, 200 triệu tiền mặt, ba mẹ chồng trao tầm 8 cây vàng, còn lại của họ hàng, cô dì, chú bác.

  “Mình cũng thích đám cưới sẽ được đeo nhiều vàng nhưng không nghĩ lại nhiều như vậy”, cô dâu Bình Phước bày tỏ.

  Clip: Cô dâu đeo 25 cây vàng, nhảy cực sung trong đám cưới

  Thắm cho biết, ý tưởng nhảy trong đám cưới là của mẹ ruột. Mẹ và bà ngoại cũng là người kêu gọi hối thúc Thắm cùng các cháu đi tập mỗi ngày. Tiết mục “cây nhà lá vườn” có sự góp mặt đầy đủ của 3 thế hệ bên họ ngoại.

  “Chọn nhạc cũng là do mẹ mình chọn, gia đình mình chỉ tập vỏn vẹn tầm 5,6 ngày. Việc tập không có mấy khó khăn vì bà và mẹ thường xuyên tập múa nên có kinh nghiệm”, Thắm cho hay.

  Mẹ và bà ngoại của Thắm có tính cách trẻ trung, tâm lý, đặc biệt rất yêu văn nghệ. Thắm vẫn đùa rằng, con cháu trong nhà có khi còn không “bắt kịp” mẹ và bà ngoại. Cô cũng rất vui và hạnh phúc khi sống trong một gia đình luôn đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.

  “Mỗi lần xem lại video mình đều có cảm xúc, mình luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bà ngoại, bà dì, mẹ, 2 mợ, 2 dì và các em đã tạo nên một tiết mục ấn tượng để đời đối với mình”, Thắm nói.

  Cô DâU BìNh PhướC đEo 25 CâY VàNg LêN SâN KhấU LàM đIềU ChưA TừNg, Cả HôN TrườNg “NáO LoạN” - ẢNh 4.

  Cô DâU BìNh PhướC đEo 25 CâY VàNg LêN SâN KhấU LàM đIềU ChưA TừNg, Cả HôN TrườNg “NáO LoạN” - ẢNh 5.

  Cô DâU BìNh PhướC đEo 25 CâY VàNg LêN SâN KhấU LàM đIềU ChưA TừNg, Cả HôN TrườNg “NáO LoạN” - ẢNh 6.

  Chia sẻ về câu chuyện tình yêu với chú rể Thế Mỹ, Thắm cho biết trước khi làm đám cưới, cả hai đã có 4 năm yêu xa. Trong đó có gần 1 năm không gặp nhau do dịch Covid-19.

  Thắm và Mỹ cùng học ở TP.HCM, tuy nhiên khi tốt nghiệp, Thắm lựa chọn về Bình Phước làm kinh tế cùng gia đình.

  “Vì yêu xa có rất nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như về dự chấp thuận của gia đình. Tuy nhiên trong khoảng hơn 4 năm đấy chúng mình không có một lần nào cãi vã hay giận hờn nhau.

  Đến bây giờ chúng mình vẫn chưa tin là mình đã cùng nắm tay nhau bước vào một cuộc sống mới”, Thắm bộc bạch.

  Cô DâU BìNh PhướC đEo 25 CâY VàNg LêN SâN KhấU LàM đIềU ChưA TừNg, Cả HôN TrườNg “NáO LoạN” - ẢNh 7.

  Cô DâU BìNh PhướC đEo 25 CâY VàNg LêN SâN KhấU LàM đIềU ChưA TừNg, Cả HôN TrườNg “NáO LoạN” - ẢNh 8.

  Chú rể Thế Mỹ – cô dâu Trần ThắmTiệc độc thân của Diễm My 9X: Nhã Phương – Diệu Nhi và dàn sao góp mặt, cô dâu bị “bóc” 1 chuyện dở khóc dở cười

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *