950953D91A Jpeg

Chung kết Miss Intercontinental 2023: Người đẹp Thái Lan giành được vương miện danh giá, Ngọc Hằng xuất sắc ở vị trí Á hậu 2

Rạng sáng nay 16/12 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi 2023 đã chính thức diễn ra tại Sharm El Sheikh, Ai Cập với sự tham gia của hơn 60 thí sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau phần thi trang phục áo tắm, Top 7 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi đã được gọi tên gồm: Thái Lan, Serbia, Sierra Leone, Việt Nam, Nga, Mexico và Colombia.

Chung KếT Miss Intercontinental 2023: NgườI đẹP TháI Lan GiàNh đượC VươNg MiệN Danh Giá, NgọC HằNg XuấT SắC ở Vị Trí Á HậU 2 - ẢNh 1.

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện với màn final walk tại Chung kết Miss Intercontinental 2023

Tiếp đó, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có phần final walk và chia sẻ xúc động trước khi kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Người đẹp chia sẻ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt: “Tôi mãi biết ơn tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, khán giả, đặc biệt là những người đặt niềm tin vào tôi. Dù ở bất kỳ nơi đâu, trái tim của tôi luôn hướng về các bạn”.

Chung KếT Miss Intercontinental 2023: NgườI đẹP TháI Lan GiàNh đượC VươNg MiệN Danh Giá, NgọC HằNg XuấT SắC ở Vị Trí Á HậU 2 - ẢNh 2.

Ngọc Hằng xuất sắc với vị trí Á hậu 2

Chung KếT Miss Intercontinental 2023: NgườI đẹP TháI Lan GiàNh đượC VươNg MiệN Danh Giá, NgọC HằNg XuấT SắC ở Vị Trí Á HậU 2 - ẢNh 3.

Người đẹp Mexico đạt được vị trí Á hậu 1

Kết quả chung cuộc, chiếc vương miện danh giá nhất thuộc về người đẹp Thái Lan – Chatranalin Chotjirawarachat. Danh hiệu Á hậu 1, 2, 3 và 4 lần lượt thuộc về Mexico, Việt Nam, Serbia và Colombia.

Ngoài ra, BTC Miss Intercontinental năm nay còn trao các giải phụ gồm: Trang phục dân tộc đẹp nhất cho người đẹp Peru, Người đẹp ăn ảnh cho đại diện của Mexico, Thí sinh được bình chọn nhiều nhất thuộc về Serbia…

Chung kết Miss Intercontinental năm nay được nhận xét có phần thiết kế đơn giản, cùng chất lượng âm thanh khá kém. Không những vậy, nhiều người còn cho rằng, thời lượng cuộc thi khá dài khi diễn ra tới tận 6 tiếng. Bên cạnh đó, phần quảng cáo của chương trình cũng nhiều khiến thời lượng chương trình càng kéo dài hơn.

Chung KếT Miss Intercontinental 2023: NgườI đẹP TháI Lan GiàNh đượC VươNg MiệN Danh Giá, NgọC HằNg XuấT SắC ở Vị Trí Á HậU 2 - ẢNh 5.

Người đẹp Thái Lan – Chatranalin Chotjirawarachat trở thành đương kim Miss Intercontinental 2023

Chung KếT Miss Intercontinental 2023: NgườI đẹP TháI Lan GiàNh đượC VươNg MiệN Danh Giá, NgọC HằNg XuấT SắC ở Vị Trí Á HậU 2 - ẢNh 6.

Đương kim Miss Intercontinental 2023 – Chatranalin Chotjirawarachat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *