5D8252353E Jpeg

Chưa từng có tiền lệ: Cựu thành viên T-ara tuyên bố ly dị và tái hôn cùng lúc, tiện công khai cà khịa luôn chồng cũ

Chiều 10/12, Osen đưa tin Ahreum (cựu thành viên ) chiếm sóng mạng xã hội sau khi tuyên bố ly dị và tái hôn cùng lúc. Theo nguồn tin, nữ ca sĩ sinh năm 1994 vừa đăng tâm thư lên trang cá nhân nhằm thông báo cô đang chuẩn bị đệ đơn ly dị với doanh nhân Kim Young Geul. Cũng trong bài đăng, Ahreum công khai luôn khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai mới, khẳng định sẽ làm đám cưới với anh sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Cựu thành viên T-ara công khai chỉ trích chồng cũ trong tâm thư: “Trước khi gặp được bạn trai hiện tại, tôi đã phải chịu đựng những tổn thương sâu sắc. Tôi có bằng chứng nhưng không nêu rõ ra ngay đâu. Dù sao anh ta cũng là bố của con tôi. Tôi muốn ly dị từ vài năm trước nhưng anh ta không cho tôi được toại nguyện”. Cũng trong bài viết, nữ ca sĩ còn gây chú ý với những ngôn từ đầy ẩn ý: “Lừa dối xảy ra khi bạn yêu 2 người cùng lúc. Tôi sinh con thứ 2 một mình và phải chịu đựng đau khổ trong thời gian dài”.

ChưA TừNg Có TiềN Lệ: CựU ThàNh ViêN T-Ara TuyêN Bố Ly Dị Và TáI HôN CùNg LúC, TiệN CôNg Khai Cà KhịA LuôN ChồNg Cũ - ẢNh 1.

Ahreum xác nhận “đường ai nấy đi” với doanh nhân Kim Young Geul

ChưA TừNg Có TiềN Lệ: CựU ThàNh ViêN T-Ara TuyêN Bố Ly Dị Và TáI HôN CùNg LúC, TiệN CôNg Khai Cà KhịA LuôN ChồNg Cũ - ẢNh 2.

ChưA TừNg Có TiềN Lệ: CựU ThàNh ViêN T-Ara TuyêN Bố Ly Dị Và TáI HôN CùNg LúC, TiệN CôNg Khai Cà KhịA LuôN ChồNg Cũ - ẢNh 3.

Cựu thành viên T-ara công khai hình ảnh bạn trai mới

Bên cạnh đó, Ahreum dành cho bạn trai mới nhiều mỹ từ: “Cuối cùng tôi cũng tìm được người mình muốn ở cạnh bên. Tôi rất trân trọng anh ấy. Anh ấy dạy cho tôi biết được ý nghĩa đích thực của tình yêu trong khoảng thời gian tôi bị tổn thương. Anh ấy cũng là người duy nhất không quản ngại gian truân chạy đến bên tôi khi tôi gặp khó khăn”.

Ahreum kết hôn với doanh nhân Kim Young Geul vào năm 2019. Cô và chồng cũ có với nhau 2 con trai. Năm ngoái, cựu thành viên T-ara cùng chồng cũ xuất hiện trong show Caught Between Marriage & Divorce – 1 chương trình về các cặp đôi đang gặp rạn nứt. Trong chương trình, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không như mơ.

Ahreum chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2012 với tư cách thành viên T-ara nhưng đã rời nhóm chỉ sau đúng 1 năm vì lý do sức khỏe. Gần đây, nữ ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Sing Again 3.

ChưA TừNg Có TiềN Lệ: CựU ThàNh ViêN T-Ara TuyêN Bố Ly Dị Và TáI HôN CùNg LúC, TiệN CôNg Khai Cà KhịA LuôN ChồNg Cũ - ẢNh 4.

Ahreum kết hôn với doanh nhân Kim Young Geul cách đây 4 năm

Nguồn: Soompi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *