609993D46B Gif

Chịu chơi như admin group Nghiện Nhà: Tậu thông tươi Đan Mạch, chi 50 triệu để mang không khí Giáng sinh vào nhà

  Decor nhà cửa dịp Noel dần trở thành thú vui được đông đảo người trẻ ưa chuộng. Không chỉ nhiệt tình hưởng ứng xu hướng này, nhiều người còn mạnh tay chi hàng chục triệu đồng để mang không khí Giáng sinh từ châu Âu về tổ ấm của bản thân.

  Mới đây trên trang cá nhân của mình, chị Nguyễn Hà Linh – founder của group Nghiện Nhà nổi tiếng trên mạng xã hội đã chia sẻ toàn bộ quá trình trang trí nhà cửa để chào đón Giáng sinh. Là một người sống có gu, nữ gia chủ này đã chi gần 50 triệu đồng để mua cây thông và những món đồ trang trí được nhập từ châu Âu về Việt Nam. Video decor nhà của chị Nguyễn Hà Linh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì độ đầu tư và ”mát tay” của gia chủ.

  Cây thông tươi nhập khẩu từ Đan Mạch có giá 25 triệu đồng.

  Chia sẻ trong video chị Hà Linh cho biết, năm nay, vì công việc quá bận rộn nên bản thân không có thời gian đi du lịch châu Âu vào dịp Giáng sinh, do đó chị quyết định ”chơi lớn” mua hẳn cây thông Noel được nhập từ Đan Mạch về để mang không khí lễ hội của nước bạn về nhà. Cây thông tươi mà nữ gia chủ này chọn mua có chiều cao lên đến 2,5 mét và có thể chơi được từ 1 -2 tháng nếu chăm sóc kỹ. Theo chia sẻ của chủ nhà, giá của cây thông này lên đến 25 triệu đồng. Chị Hà Linh cũng chia sẻ, việc trưng cây thông tươi trong nhà như dội lại trong chị những kỷ niệm về những chuyến du lịch châu Âu đầy thú vị của bản thân.

  ChịU ChơI Như Admin Group NghiệN Nhà: TậU ThôNg TươI ĐAn MạCh, Chi 50 TriệU để Mang KhôNg Khí GiáNg Sinh VàO Nhà- ẢNh 2.

  Chị Nguyễn Hà Linh còn chuẩn bị rất nhiều phụ kiện để decor cây thông.

  Không chỉ sắm thông thật từ Đan Mạch, nữ founder của group Nghiện Nhà còn đặt mua một loạt các phụ kiện decor như quả châu, mô hình trang trí hay đèn nháy lung linh. Năm nay, chị Hà Linh chọn tông xanh – cam hiện đại và trẻ trung cho cây thông của mình. Được biết, những món đồ này cũng được chị đặt mua từ nước Anh xa xôi cho đúng không khí Giáng sinh và có giá trị lên đến 20 triệu đồng.

  ChịU ChơI Như Admin Group NghiệN Nhà: TậU ThôNg TươI ĐAn MạCh, Chi 50 TriệU để Mang KhôNg Khí GiáNg Sinh VàO Nhà- ẢNh 3.

  Những quả thông lung linh này được mua từ Anh Quốc và có tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng.

  ChịU ChơI Như Admin Group NghiệN Nhà: TậU ThôNg TươI ĐAn MạCh, Chi 50 TriệU để Mang KhôNg Khí GiáNg Sinh VàO Nhà- ẢNh 4.

  Chị Hà Linh còn dùng quả thông để trang trí bình hoa trong các góc nhà.

  Để không gian nhà cửa thêm lung linh và ấm cúng, chị Hà Linh còn sắm thêm nhiều món đồ decor để đặt xung quanh cây thông của mình. Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị, nữ gia chủ này mới chuyển sang công đoạn cuối cùng, đó chính là chăng đèn led. Chị Hà Linh khuyên mọi người nên quấn dây đèn ẩn sau những tán lá thông để khi sáng lên, ánh đèn ẩn lấp bên trong sẽ giúp cây thông trở nên đẹp mắt và xinh xắn hơn.

  ChịU ChơI Như Admin Group NghiệN Nhà: TậU ThôNg TươI ĐAn MạCh, Chi 50 TriệU để Mang KhôNg Khí GiáNg Sinh VàO Nhà- ẢNh 5.
  ChịU ChơI Như Admin Group NghiệN Nhà: TậU ThôNg TươI ĐAn MạCh, Chi 50 TriệU để Mang KhôNg Khí GiáNg Sinh VàO Nhà- ẢNh 6.

  Cuối cùng là chăng đèn led lên tán lá thông.

  ChịU ChơI Như Admin Group NghiệN Nhà: TậU ThôNg TươI ĐAn MạCh, Chi 50 TriệU để Mang KhôNg Khí GiáNg Sinh VàO Nhà- ẢNh 7.

  Thành quả decor Giáng sinh của chị Nguyễn Hà Linh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *