9035Dd9151 Jpeg

“Chị đẹp” sống trong biệt thự 200m2 so sánh bát bún ngoài hàng và tự làm: 1 bên thanh cảnh, 1 bên trông “phồn thực”

Dường như đây là món mà Vân Hugo "nghiện" nhất, cô nấu rất nhiều lần và cực sành sỏi.

Trong căn bếp ở tổ ấm 200m2, Thanh Vân Hugo thường xuyên trổ tài nấu nướng và được cả dàn sao Việt khen đảm đang khi khoe những thành phẩm vào bếp của mình. Mới đây, mỹ phân “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” chia sẻ hình ảnh bát bún riêu ngoài hàng và tự nấu cho thấy sự khác biệt làm dân tình thích thú.

Cô bày tỏ: “Khi bạn ra hàng ăn bún riêu và tự nấu ở nhà. Phải bắp bò lõi hoa và tiết luộc đẫm đà mới chịu”. Trước đó, người đẹp Nhật ký Vàng Anh đã nhiều lần khoe nấu bún riêu. Có thể thấy đây là “món ruột” mà nữ MC gốc Hà thành vô cùng mê mệt.

9035Dd9151

Ad8C69Abe1

Dù sống ở Sài Gòn đã lâu nhưng Vân Hugo vẫn luôn thổn thức nhớ những món ăn hương Bắc. Trong đó, bún riêu là món cô rất mê.

F7C4Fa254A

Nữ MC chia sẻ bát bún riêu ở tiệm với màu sắc đẹp mắt nhưng không đầy đặn và nhận xét rằng: “Bát bún riêu ngoài hàng thanh cảnh”.

30Af836679

Cô so sánh với thành phẩm tự làm: “Bát bún riêu nhà làm thì rất phồn thực”. Người đẹp đã thêm “đẫm topping” với bắp bò lõi hoa, tiết luộc… Hàng nghìn bạn bè, người hâm mộ đã nhấn “like” với món bún riêu của Vân Hugo và bình luận: “Quả nấu nhà gấp đôi gấp 3 topping tràn bờ”, “Bát bún nhìn đã thấy công phu và chất lượng rồi”, “Xuất sắc quá em ơi”…

7Cd9Ffa26A

Vào tháng trước, Vân Hugo cũng chia sẻ bún riêu tóp mỡ và dí dỏm: “Sau 1 ngày năng suất về nhà ăn bát bún riêu tóp mỡ ngon lả đi”. Tuy nhiên, bát bún của cô thiếu màu xanh, nữ MC bày tỏ: “Mọi người có vẻ quan tâm đến hành quá”.

6C400Ea28A

Lần khác cô nấu, màu sắc lại trông rất hút mắt và hấp dẫn. Có đủ màu vàng của đậu rán giòn, màu đỏ của cà chua, màu xanh của hành lá, màu nâu của gạch cua, màu trắng của bún… Bà mẹ 2 con hóm hỉnh: “Buồn buồn ăn bát bún riêu. Ăn xong no quá buồn ơi là buồn”.

Db9921B9C9

Dù đi xa, người con gái Hà Nội ấy vẫn nhớ da diết bún riêu vị Bắc. Cô tâm sự: “Có chút mẻ ngon, lại nấu nồi bún riêu bắp bò cho cả nhà đỡ nhớ hương Bắc… Không gì tuyệt vời bằng cảm giác mọi người thích ăn món mình nấu và ăn hết veo. Mình vẫn nhớ mỗi lần có ai khen bà nấu ăn ngon, mắt ông lại nhìn bà dịu dàng trìu mến và đầy tự hào, làm người vợ người mẹ thật sự chẳng cần gì hơn thế…”

Cb63Baf603

Nữ MC sinh năm 1985 cho hay: “Bún riêu là phải có dấm bỗng mắm tôm mới chuẩn vị”. 2 nguyên liệu này giúp món bún riêu dậy lên vị chua thanh và đậm đà.

Edbf1Cf355

26D2E67C30

Nấu bún riêu đã quá thành thục, được bạn bè và người thân khen ngợi ngon chẳng kém ngoài hàng, Vân Hugo thổ lộ: “Chả nhẽ lại mở quán bún riêu”.

Df89Ae61B3

71Fe9Cd565

4C24D19412

Chia sẻ cảnh vào bếp nấu bún riêu, người đẹp 8x còn hài hước thả thính: “Nếu mà anh thích bún riêu. Thì đây anh nhé em chiều lòng anh”.

E38203D68C

A04600E76C

Có hôm cô khoe 2 món và hỏi “Bún riêu hay là cháo hàu nào?” Dù món cháo hàu cũng rất ngon và bổ dưỡng nhưng nhiều người “vote” ngay bún riêu dân dã và hương vị khó quên.

5Bd89B1868
Khoe món cá bóng đêm làm dân mạng tưởng bánh Trung thu, Miu Lê thấy bản thân "chưa lấy được chồng"
Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng gặp "thảm họa vào bếp" khi nấu nồi cháy đen!
Bấm xem >>

Eva vào bếp cùng Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *