Ae22B4E863 Jpeg

Chỉ đăng ảnh đôi chân lên mạng xã hội, cô gái bỏ túi 30 triệu mỗi tháng

  Tờ Dailymail vừa qua đã chia sẻ bài viết về một cô gái đã từ bỏ công việc toàn thời gian của mình sau khi kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách bán ảnh đôi chân trên các nền tảng trực tuyến như mạng xã hội.

  Jessie Tyron, 18 tuổi, đến từ Essex, bán những bức ảnh này với giá ít nhất 3 bảng Anh mỗi bức và chỉ mất 30 phút mỗi ngày để chụp ảnh với giày, vớ và chân trần.

  Chỉ đăNg ảNh đôI ChâN LêN MạNg Xã HộI, Cô GáI Bỏ TúI 30 TriệU MỗI TháNg - ẢNh 1.

  Jessie Tyron

  Điều này giúp cô kiếm được hơn 1.000 bảng Anh mỗi tháng (khoảng 30 triệu VNĐ mỗi tháng), và cựu nhân viên thu ngân cho biết hiện cô kiếm được nhiều tiền hơn so với khi đi làm mỗi ngày.

  Jessie nói: “Đây hiện là nguồn thu nhập chính của tôi vì nó kiếm được rất nhiều tiền. Tôi kiếm được nhiều tiền hơn so với khi tôi đi làm.” Cô gái này giải thích rằng cô đã quyết định thử nghiệm phương thức kiếm tiền này sau khi nghe bạn bè cô nói đùa về triển vọng của nó. Cô sử dụng các phương tiện mạng xã hội để tìm người mua, những người có thể yêu cầu hình chụp đôi chân đeo những đôi giày cụ thể.

  Jessie chia sẻ thêm: “Tôi luôn nghe mọi người nói đùa về điều đó, vì vậy tôi đã quyết định tìm hiểu về nó, và sau khi xem một số video về nó, tôi đã tạo Snapchat và thêm những người dường như có hứng thú mua nội dung về bàn chân. Tôi thường nhận được một vài tin nhắn hỏi xem tôi có bán những bức ảnh về bàn chân không, sau đó tôi sẽ hỏi họ muốn gì và sau đó thương lượng loại hình ảnh họ muốn xem.”

  Chỉ đăNg ảNh đôI ChâN LêN MạNg Xã HộI, Cô GáI Bỏ TúI 30 TriệU MỗI TháNg - ẢNh 2.

  Ảnh đôi chân của Jessie Tyron

  “Các kiểu ảnh rất phong phú như đi giày, vớ hay chân không, sau khi chốt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ thảo luận về thanh toán, một khi họ gửi thanh toán, tôi sẽ đưa cho họ những bức ảnh.” cô gái trẻ cho biết.

  Cô giải thích rằng giá chuẩn của cô là 3 bảng Anh cho mỗi bức ảnh, nhưng giá này sẽ tăng tùy thuộc vào mức độ nỗ lực để chụp ảnh. Jessie nói: “Giá chuẩn là 3 bảng Anh cho một bức ảnh hoặc 8 bảng Anh cho một gói ba bức – điều này tùy thuộc vào khách hàng muốn gì, tùy thuộc độ khó của yêu cầu, chẳng hạn như đi giày cao gót và tất – giá sẽ có giá cao hơn”.

  Việc bán những bức ảnh đôi chân để kiếm tiền không còn quá xa lạ. Trường hợp của một người mẫu chân có tên Jessica Gould sẽ còn khiến bạn bất ngờ hơn về thu nhập của cô ấy.

  Chỉ đăNg ảNh đôI ChâN LêN MạNg Xã HộI, Cô GáI Bỏ TúI 30 TriệU MỗI TháNg - ẢNh 3.

  Jessica Gould và đôi chân của cô.

  Jessica Gould là một người mẫu chân 32 tuổi đến từ Canada, có thể kiếm được 55.000 bảng Anh (khoảng 1,7 tỷ đồng) mỗi năm nhờ đăng ảnh chân của mình lên Instagram. Cô có hơn 10.000 người theo dõi trang cá nhân, nơi cô thường xuyên đăng ảnh chân của mình.

  Những bức ảnh này thu hút sự quan tâm của nhiều người có sở thích với bàn chân phụ nữ. Thông thường, Jessica nhận yêu cầu chụp ảnh từ khách hàng và được trả tiền. Tuy nhiên, cô không chụp ảnh khỏa thân.

  Chỉ đăNg ảNh đôI ChâN LêN MạNg Xã HộI, Cô GáI Bỏ TúI 30 TriệU MỗI TháNg - ẢNh 4.

  Chân của Jessica Gould

  Các bức ảnh của Jessica thường sạch sẽ, nhưng nếu khách hàng yêu cầu bàn chân dính đầy thức ăn hay bụi bẩn, cô cũng sẽ làm theo. Cô bắt đầu công việc này một cách tình cờ sau khi thấy quảng cáo tìm kiếm người mẫu chân. Và không ngờ lại nhận được phản hồi tích cực đến vậy từ công chúng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *