8C27252C65 Jpeg

Chàng sĩ quan mượn xe xịn đi tán gái, không ngờ bị nàng phát hiện, hỏi câu cứng họng

Trịnh Minh Trí (25 tuổi, quê An Giang), công tác ở Trung đoàn 2, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, mang quân hàm trung uý. Anh quen Huỳnh Thị Kim Thanh (28 tuổi) trong một tình huống rất đặc biệt. Cả hai quen nhau khi “đi ké” buổi xem mắt.

Thanh đi cùng anh trai, còn Trí đi cùng chị gái. Chàng trung uý trẻ lập tức trúng tiếng sét ái tình với cô gái lớn hơn mình 3 tuổi, gương mặt sáng, giọng nói ngọt ngào.

“Sau buổi ra mắt, chị mình và anh của Thanh không đến được với nhau. Nhưng đó lại là cầu nối giúp chúng mình nên duyên”, Trí bày tỏ.

ChàNg Sĩ Quan MượN Xe XịN đI TáN GáI, KhôNg Ngờ Bị NàNg PháT HiệN, HỏI CâU CứNg HọNg - ẢNh 1.

Tương tư người đẹp cùng quê, Trí về xin số anh trai Thanh rồi nhắn tin làm quen. Thanh thấy anh bộ đội cao ráo, sáng sủa, “hợp gu” nên cũng mở lòng.

Quãng thời gian cả hai tìm hiểu, làm quen thì xảy ra chuyện hy hữu. Trong buổi lên đơn vị thăm bạn trai, Thanh vô tình đụng mặt người yêu cũ của Trí.

“Lúc quen Thanh ở buổi coi mắt, mình đã chia tay được khoảng 1 tháng. Nhưng nguời ta vẫn không chịu, muốn lên thăm”, Trí giải thích.

Thanh cũng bối rối vì không biết nên ở lại hay nên về. Em hỏi người ghi danh sách đăng ký, có người đăng ký rồi thì em có vào được nữa không? Người ta bảo cứ đăng ký đi, ảnh muốn gặp ai thì gặp”, Thanh kể.

ChàNg Sĩ Quan MượN Xe XịN đI TáN GáI, KhôNg Ngờ Bị NàNg PháT HiệN, HỏI CâU CứNg HọNg - ẢNh 2.

Trí không biết có 2 cô gái cùng lúc tới đơn vị. Anh bày tỏ sự rõ ràng với bạn gái cũ: “Chuyện tình cảm của mình chấm dứt rồi, chỉ nên làm bạn. Nếu em muốn lên thăm thì cho anh biết trước, để anh cho Thanh biết, tránh gây hiểu lầm cho người sau”.

Sự quyết liệt của Trí khiến Thanh yên lòng, đồng ý tìm hiểu tiếp.

Kỷ niệm nhớ đời ngày

Buổi đầu hẹn hò, Thanh ngượng ngùng không biết xưng hô ra sao vì lớn tuổi hơn. Trí trấn an cô: “Mình nhắn tin thế nào thì cứ nói vậy đi, có gì đâu lo lắng”.

Tới buổi hẹn thứ hai, Thanh rủ Trí đi chơi vì sắp tới Trí đi Đồng Nai học, lâu lâu mới có phép về. Trí sợ đi xe cà tàng sẽ bị bạn gái đánh giá nên đã mượn xe đi đón Thanh.

“Mình đi xe cũ, mà để lại ấn tượng vậy thì không được nên mới ghé nhà ngoại đổi xe tay ga của người anh. Ngày hôm sau nữa lại gặp mặt, mình không thể mượn được xe nữa nên đành đi xe của mình. Mình nói dối với bạn gái là xe hư”, Trí kể.

Thanh cũng lấy làm lạ, cô hỏi: “Tại sao anh không mượn xe khác đi cho đỡ cực?”. Trí nhanh miệng đáp: “Anh muốn đi xe của em để tụi mình tình cảm hơn”.

Tới lúc ra về, cứ tưởng người yêu đã về trước nên Trí lấy chiếc xe dựng dưới quán cafe ra trong lặng lẽ. Nhưng không ngờ Thanh vẫn nán lại nhìn theo bóng anh, và vô tình thấy cảnh đó.

“Về nhà, bả mới nhắn tin hỏi: Có phải anh chạy chiếc xe đó, màu này kiểu này đúng hông? Mình đành thú nhận thôi”, Trí “cứng họng”, khai thật mọi chuyện. Kỷ niệm đáng nhớ khiến cả hai nhớ mãi tới tận bây giờ.

ChàNg Sĩ Quan MượN Xe XịN đI TáN GáI, KhôNg Ngờ Bị NàNg PháT HiệN, HỏI CâU CứNg HọNg - ẢNh 3.

Đám cưới của của Trí và Thanh diễn ra năm 2021, đúng lúc dịch Covid-19 căng thẳng nên bị hạn chế số lượng bàn. Sau khi cưới, Thanh ở phòng trọ một mình buồn nên về quê ở với bố mẹ chồng.

Cuộc sống hai vợ chồng son có nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít tình huống dở khóc dở cười. Thanh “bóc phốt” chồng thích ngắm nhìn ảnh cô gái khác trên Tiktok. Trí giải thích anh chỉ coi lúc rảnh và trấn an vợ: “Mình coi hình những cô gái đẹp, vợ nên mừng hơn là coi trai đẹp”.

Chàng trung uý cũng “tố” vợ hay càm ràm không đúng nơi đúng lúc.

“Mình mới nhậu xong, biết ý đã phụ dọn dẹp, rửa chén… cố gắng lắm rồi. Nhưng vợ không thích, cứ góp ý ngay lúc đó”. Anh mong bà xã sẽ bớt nóng tính và bao dung hơn.

Sau cùng, Trí gửi lời cảm ơn tới người vợ đã luôn đồng hành, cổ vũ anh: “Quãng thời gian bên nhau, không quá dài, quá ngắn và đủ để chúng ta hiểu nhau. Đi với nhau được tới giờ phút hiện tại, đó là duyên lớn. Với ông xã, bà xã là người hy sinh rất lớn, làm dâu đã khó, nhưng làm dâu khi không có chồng còn khó hơn nữa. Anh càng thêm quý trọng, yêu thương bà xã nhiều hơn”.

Nguồn: Vợ chồng son quân đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *