147Deddd1F Jpeg

Cầu thủ mua nhà lầu, xe hơi: Thu nhập của cầu thủ khủng cỡ nào, bất ngờ nhất là một thủ môn

  Mỗi dịp bước vào mùa giải mới thị trường chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam lại diễn ra sôi nổi. Có những bản hợp đồng lên đến hàng chục tỷ đồng, đó cũng là lý do cầu thủ có thể thoải mái sắm xế hộp, xây nhà như biệt thự cho gia đình. Cùng điểm lại những cầu thủ có thu nhập khủng ở bóng đá Việt Nam.

  1. Bùi Hoàng Việt Anh

  Ngày 8/9/ 2023 CLB CAHN thông báo chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Anh ký hợp đồng 3 năm với nhà đương kim vô địch V.League 2023. Cầu thủ sinh năm 1999 gắn bó với đội bóng ngành Công an với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 2 năm cùng mức lương 70 triệu đồng/ tháng. Đặc biệt, CLB CAHN muốn xây dựng Bùi Hoàng Việt Anh trở thành trụ cột của CLB, đồng thời có kế hoạch để cầu thủ này trở thành chiến sĩ công an nhân dân sau khi giải nghệ.

  Bùi Hoàng Việt Anh được định hướng thành chiến sĩ công an sau khi giải nghệ (Ảnh: Minh Trần)

  2. Nguyễn Quang Hải

  Sau khi trở về từ Pháp, bản hợp đồng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã khiến giới thể thao dậy sóng bởi thời điểm đó có nhiều nguồn tin cho rằng Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất V.League, với mức thu nhập được cho khoảng 7 tỷ đồng/năm.

  Ngày 22/6 Quang Hải chính thức đặt bút ký hợp đồng với thời hạn một năm rưỡi với CLB CAHN, nhận mức lương tháng hơn 100 triệu đồng cùng mức phí lót tay trên 5 tỷ đồng/năm.

  CầU Thủ Mua Nhà LầU, Xe HơI: Thu NhậP CủA CầU Thủ KhủNg Cỡ NàO, BấT Ngờ NhấT Là MộT Thủ MôN - ẢNh 2.

  Quang Hải thuộc top cầu thủ có lương cao nhất V.League (Ảnh: FBNV)

  3. Quế Ngọc Hải

  Bước vào V.League 2023/24, Quế Ngọc Hải quyết định chia tay sớm với CLB SLNA để đầu quân cho CLB Bình Dương. Giới thạo tiết tiết lộ Quế Ngọc Hải gia nhập Bình Dương với hợp đồng có thời hạn 2 năm, mức lót tay là 6 tỷ đồng/năm và được nhận toàn bộ một lần. Đây được xem là mức chuyển nhượng kỷ lục đối với một trung vệ nội khi đã bước qua tuổi 30.

  CầU Thủ Mua Nhà LầU, Xe HơI: Thu NhậP CủA CầU Thủ KhủNg Cỡ NàO, BấT Ngờ NhấT Là MộT Thủ MôN - ẢNh 3.

  Quế Ngọc Hải rời SLNA để đến Bình Dương (Ảnh: BDFC)

  4. Đoàn Văn Hậu

  Khép lại mùa giải 2022, hậu vệ Đoàn Văn Hậu quyết định chia tay đội bóng đã gắn bó nhiều năm là Hà Nội để khoác áo CLB CAHN. Thương vụ Văn Hậu đầu quân cho CAHN cũng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Hậu vệ sinh năm 1999 gia nhập tân binh V.League 2023 với bản hợp đồng hai năm cùng mức lương100 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, anh còn “bỏ túi” khoản lót tay nhiều tỷ đồng.

  CầU Thủ Mua Nhà LầU, Xe HơI: Thu NhậP CủA CầU Thủ KhủNg Cỡ NàO, BấT Ngờ NhấT Là MộT Thủ MôN - ẢNh 4.

  Văn Hậu thuộc nhóm cầu thủ có thu nhập tốp ở V.League (Ảnh: FBNV)

  5. Đặng Văn Lâm

  Mức lương kỷ lục thuộc về thủ môn Đặng Văn Lâm. Tháng 8/2022, CLB Bình Định thông báo ký hợp đồng 3 năm với thủ môn Đặng Văn Lâm bắt đầu thi đấu ở V.League 2022 đến năm 2025. Theo tìm hiểu, mức lương Đặng Văn Lâm nhận được ở CLB Bình Định cao hơn bất cứ cầu thủ nội nào thi đấu ở V.League. Theo đó, Lâm “Tây” nhận được không dưới 16.667 USD/tháng (khoảng 390 triệu đồng/tháng) ở đội bóng chủ sân Quy Nhơn. Đây thực sự là mức lương “khủng” với một thủ môn ở V.League. Văn Lâm cũng chính là thủ thành nhận mức lương cao nhất ở Việt Nam hiện tại (không tính cầu thủ Việt kiều, ngoại bình).

  CầU Thủ Mua Nhà LầU, Xe HơI: Thu NhậP CủA CầU Thủ KhủNg Cỡ NàO, BấT Ngờ NhấT Là MộT Thủ MôN - ẢNh 5.

  Văn Lâm có mức lương khủng ở V.League (Ảnh: FBNV)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *