20Cf57A2D3 Jpeg

Câu chuyện thành công và tinh thần kiên định với đam mê của nữ CEO Trâm Nguyễn

  “Tôi cũng giống như nhiều phụ nữ khác, cũng yêu cái đẹp và sự trẻ trung”. Đó chính là lời tâm sự đơn giản nhất mà Trâm Nguyễn nói về mình. Niềm say mê cái đẹp đó đã thôi thúc Trâm Nguyễn đi xa hơn và có những thành tựu nổi bật cho riêng mình khi cô đã và đang điều hành viện thẩm mỹ 6 sao Ruco International Clinic nổi tiếng. Vốn là người sống cảm xúc, Trâm Nguyễn bộc bạch, trong công việc cô luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê và tinh thần kiên định, đem đến những giá trị làm đẹp ý nghĩa. Đó có thể là một ánh mắt tin tưởng của khách hàng khi chọn các liệu trình hoặc một nụ cười hài lòng của khách hàng khi bước ra từ Ruco.

  Nữ CEO chia sẻ: “Với tôi, thành công không chỉ nằm ở lợi nhuận. Thay vào đó, tôi sẽ tự hào hơn khi giờ đây, Ruco International Clinic đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ. Cảm giác khi nghe các khách hàng trong và ngoài nước, những ngôi sao nổi tiếng đánh giá Ruco International Clinic là viện thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu, khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Điều đó cũng giúp tôi thêm tin tưởng vào con đường của mình đã đi và mọi nỗ lực của mình đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ đều xứng đáng vì mang đến sự tự tin, xinh đẹp cho nhiều người”.

  Tận hưởng “quả ngọt” bao giờ cũng dễ hơn là quá trình nghiêm túc tạo ra nó. Trâm Nguyễn chia sẻ cô cũng gặp trở ngại nhất định, tuy nhiên kim chỉ nam giúp cô xây dựng thương hiệu thẩm mỹ viện thành công đều liên quan đến cái tâm làm nghề. Nữ doanh nhân tiết lộ cô không xem Ruco International Clinic là nơi để kinh doanh mà còn là ngôi nhà của mình – nơi cô trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tương tự khách hàng và xem mỗi khách hàng là người thân để tận tình phục vụ.

  CEO Trâm Nguyễn cũng sở hữu vóc dáng nuột nà nhờ trải nghiệm các công nghệ tại Viện thẩm mỹ của mình

  Chính vì thế, tất cả công nghệ tại Ruco International Clinic đều nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và đều được nữ CEO trực tiếp trải nghiệm trước khi đem về Việt Nam. Điểm vượt trội giúp viện thẩm mỹ chuẩn 6 sao của Trâm Nguyễn “tỏa sáng” chính là mọi phương pháp, liệu trình đều được hội đồng bác sĩ chuyên môn đưa ra dựa trên nhu cầu và tình trạng cụ thể của từng khách, lấy hiệu quả và sự an toàn làm điều kiện tiên quyết.

  “Tôi có những nguyên tắc riêng khi lựa chọn đầu tư vào bất kỳ công nghệ nào. Tôi rất chú trọng đến tính hiệu quả, an toàn nên luôn bắt tay với những thương hiệu lớn từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật, đồng thời cũng cân nhắc đến độ tương thích của công nghệ với làn da phụ nữ Á đông và những nhu cầu làm đẹp thực tế. Đây cũng là động lực để tôi có thể tự mình đi khắp châu Á, châu Âu để tìm kiếm và kiểm nghiệm những công nghệ hiện đại hiện nay” – CEO Trâm Nguyễn nói.

  CâU ChuyệN ThàNh CôNg Và Tinh ThầN KiêN địNh VớI đAm Mê CủA Nữ Ceo TrâM NguyễN - ẢNh 2.

  Ngoài vóc dáng chuẩn chỉnh, nhan sắc của nữ CEO cũng nhận được nhiều lời khen

  Ngoài ra, cô cũng khẳng định sự lên ngôi của loạt công nghệ làm đẹp là cơ hội và cũng là thách thức trong ngành thẩm mỹ. Với tư cách của người điều hành Ruco International Clinic, cô không cho phép mình đứng yên mà phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng, hiểu rõ về nó để biết mình cần nên làm gì để đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Chiến lược cạnh tranh của nữ CEO không phải là việc sở hữu càng nhiều công nghệ càng tốt mà là đầu tư đúng chỗ, thẩm định công nghệ kỹ càng, từ đó không ngại việc chi hàng triệu đô. Trâm Nguyễn cho rằng một viện thẩm mỹ dẫn đầu về công nghệ tiên tiến không chỉ là cơ sở cho chất lượng dịch vụ, đem đến kết quả điều trị tối ưu, mà còn là “chìa khóa” chinh phục của khách hàng.

  CâU ChuyệN ThàNh CôNg Và Tinh ThầN KiêN địNh VớI đAm Mê CủA Nữ Ceo TrâM NguyễN - ẢNh 3.

  Nữ doanh nhân tự hào vì Ruco luôn được nhiều sao Việt yêu quý và ủng hộ

  Được biết tại Ruco International Clinic, khách hàng có xu hướng trải nghiệm các phương pháp trẻ hóa da, căng bóng da không phẫu thuật chất lượng tốt nhất tại Việt Nam như Ultherapy (Mỹ), Thermage Flx (Mỹ), Young Lifting 360 (Anh), Magic Lifting 4d (Đức), Emsculpt Neo (Anh), Emsella Chair (Anh), Cooltech Define (Tây Ban Nha), Plump Skin, Se Khít Lỗ Chân Lông Iderma 4d Face, Săn Nọng Siết Cơ Gold Lift Neo… hoàn thiện làn da đến vóc dáng. Qua đó, có thể thấy phụ nữ thời nay ưa chuộng việc xử lý những khuyết điểm theo cách tự nhiên nhất, không xâm lấn nhưng vẫn thấy hiệu quả rõ rệt và duy trì 1-2 năm.

  Ruco International Clinic

  Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

  Hotline: 1900 2195

  Facebook: facebook.com/RucoClinicVn

  Website: rucointernational.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *