Cf77C4B5F0 Jpeg

Cặp đôi “chơi lớn” tổ chức đám cưới suốt 3 ngày, cô dâu mặc đồ hiệu, đeo trang sức bạc tỷ

Shushma và Avinish – Cặp đôi người Ấn Độ đã có một , vô cùng đặc biệt, diễn ra trong suốt 3 ngày 2 đêm tại 2 địa điểm vô cùng đẹp đẽ, xa hoa.

Khác với phần lớn những cặp đôi khác, Shushma và Avinish không phải đau đầu cân nhắc suy nghĩ xem nên tổ chức đám cưới ngoài trời hay trong khách sạn, vì cặp tân lang tân nương này “chốt cả 2”.

CặP đôI &Amp;Quot;ChơI LớN&Amp;Quot; Tổ ChứC đáM CướI SuốT 3 NgàY, Cô DâU MặC đồ HiệU, đEo Trang SứC BạC Tỷ - ẢNh 1.

Shushma và Avinish

2 ngày đầu tiên: Đám cưới ngoài trời

Địa điểm đầu tiên mà cặp đôi người Ấn Độ lựa chọn để bắt đầu “bữa tiệc hôn lễ” của mình chính là Palm Springs – Một bãi biển nhiệt đới với những rặng dừa cao vút ở California (Mỹ). Ngày đầu tiên tại đây, Shushma và Avinish sẽ thực hiện các nghi thức thành hôn theo truyền thống của người Ấn Độ.

Shushma và Avinish trong hôn lễ tại Palm Springs, California (Mỹ)

CặP đôI &Amp;Quot;ChơI LớN&Amp;Quot; Tổ ChứC đáM CướI SuốT 3 NgàY, Cô DâU MặC đồ HiệU, đEo Trang SứC BạC Tỷ - ẢNh 3.

Khung cảnh buổi lễ thành hôn ngoài trời của Shushma và Avinish

Ngay sau khi hoàn thành các nghi thức thành hôn, Shushma và Avinish sẽ cùng người thân, bạn bè thưởng thức tiệc chính vào lúc chiều tà. Bữa ăn kết thúc cũng là lúc nhạc nổi lên, cô dâu chú rể cùng tất cả mọi người “quẩy tới” bến với những điệu múa của người Ấn Độ.

Hậu tiệc đêm đầu tiên của cô dâu Shushma và chú rể Avinish

Ngày thứ 2 tại bãi biển nhiệt đới này, Shushma và Avinish đã bao toàn bộ chi phí lưu trú cũng như ăn uống cho tất cả các khách mời mà không lên bất kỳ lịch trình cố định nào. Cặp vợ chồng cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng mọi người cũng muốn có thời gian nghỉ ngơi, tự thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt vời trong sự thảnh thơi trước khi cùng nhau di chuyển tới địa điểm tiếp theo”.

Ngày thứ 3: Đám cưới trong khách sạn cao cấp

Địa điểm thứ 2 mà cặp đôi người Ấn Độ lựa chọn cho hôn lễ của mình chính là một khách sạn cao cấp cách địa điểm đầu tiên không xa.

Khung cảnh địa điểm tổ chức hôn lễ “trong phòng kín” của Shushma và Avinish

Với buổi lễ thứ 2 này, Shushma cho biết: “Chúng tôi coi đây là một bữa tiệc thân mật với bạn bè, vì thật ra, 2 ngày đầu tiên tại bãi biển Palm Springs, khách mời chủ yếu là người thân, họ hàng và những người bạn thân thiết của bố mẹ chứ bạn bè chúng tôi không có nhiều”.

Cũng bởi lý do này mà trong bữa tiệc tại khách sạn, Shushma và Avinish sẽ không thực hiện lại các nghi thức hành hôn. Thay vào đó, cặp đôi đã tự biên tập một thước phim ngắn, kể lại những thăng trầm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt những năm tháng yêu nhau cho tới tận khoảnh khắc cầu hôn, về chung một nhà.

Trang sức của cô dâu thực sự là “một điểm nhấn”

Trong suốt 3 ngày tổ chức hôn lễ tại 2 địa điểm, điều khiến nhiều người không khỏi trầm trồ chính là những món trang sức của cô cô dâu Shushma. Valentino là thương hiệu duy nhất mà Shushma lựa chọn cho sự kiện trọng đại của đời mình.

Giày và cả trang sức của cô trong 2 buổi lễ thành hôn đều là của thương hiệu này.

Đây chính là những món trang sức đến từ thương hiệu Valentino mà cô dâu Shushma đã chuẩn bị cho hôn lễ của mình

Chia sẻ sau khi hôn lễ kết thúc, Shushma và Avinish cho biết: “Việc tổ chức đám cưới kéo dài nhiều ngày tại nhiều hơn 1 địa điểm sẽ khiến quá trình chuẩn bị tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc hơn. Dù tổ chức hôn lễ theo phong cách nào, ở bất cứ đâu, hãy xác định rằng mọi thứ sẽ không bao giờ hoàn hảo giống 100% những gì bạn tưởng tượng. Có thể sẽ có những thay đổi nhỏ, những điều khó lòng chắc chắn như tình hình thời tiết,… Lên được phương án dự bị cho những điều ngoài dự kiến như vậy là yếu tố quan trọng nhất để có một đám cưới như mơ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *