B10B0A2010 Jpeg

Cảnh hôn 130 triệu lượt xem của sao nam bị chê diễn đơ

Tập 8 trong bộ phim hài lãng mạn A good day to be a dog (Ngày đẹp trời để trở thành cún) , có nụ hôn “cháy” màn ảnh với nữ diễn viên Park Gyu Young (vai Han Hae Na). Trong phim, anh vào vai nam chính Jin Seo Won, giáo viên trẻ tại trường trung học, đồng nghiệp của Han Hae Na.

Sau nhiều thử thách, cả hai thừa nhận tình cảm dành cho nhau. Seo Won trao cho Hae Na nụ hôn nồng cháy để kiểm tra liệu cô có biến thành cún hay không. Anh cũng chính là người duy nhất có thể hóa giải được lời nguyền phá biến thành chú cún mỗi khi hôn đàn ông của Han Hae Na.

Cảnh hôn nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Video này lan truyền với hơn 2,4 triệu lượt xem trên nền tảng X (trước đây là Twitter), 130 triệu lượt tiếp cận, 13.000 lượt thảo luận trên Weibo, cảnh hôn cũng nhanh chóng trở thành chủ đề trên Theqoo của Hàn với hơn 42.000 lượt xem.

CảNh HôN 130 TriệU LượT Xem CủA Sao Nam Bị Chê DiễN đơ - ẢNh 1.

Cảnh hôn “cháy” màn ảnh của .

Nhờ cảnh tình cảm, Cha Eun Woo nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ vì có tiến bộ trong diễn xuất. “Phản ứng hóa học” giữa nam nữ chính cũng có sự biến chuyển rõ rệt qua từng tập, trong đó nam thần tượng sinh năm 1997 đang làm khá tốt.

“Cha Eun Woo diễn đơ nhưng mấy cảnh ngọt ngào mang chất bạn trai nhà bạn thì cậu ấy làm tốt bởi gương mặt ăn tiền”, “Tôi cảm thấy đã lâu lắm rồi mới thấy cảnh hôn dễ thương, ngọt ngào và thú vị như thế này”, “Cha Eun Woo diễn không tốt nhưng cảnh hôn này phải dành lời khen”… cư dân mạng bình luận trước cảnh hôn của nam diễn viên.

Thời gian đầu bộ phim công chiếu, Cha Eun Woo bị chê diễn xuất đơ cứng, bị các diễn viên phụ lấn át. Anh vào vai thầy giáo nhưng không mang lại cảm giác chín chắn, trưởng thành. Nhiều phân cảnh cần thể hiện nội tâm, nam thần tượng hạn chế trong cách biểu lộ, biểu cảm của anh khá gượng ép.

Không ít khán giả hài hước cho rằng cảnh hôn là điểm sáng hiếm hoi về diễn xuất trong suốt sự nghiệp của Cha Eun Woo. So với phần mở đầu, nam diễn viên đang có sự cải thiện trông thấy.

Cha Eun Woo sinh năm 1997, đóng phim từ năm 17 tuổi, là thành viên nhóm nhạc Astro. Một số tác phẩm anh góp mặt được khán giả biết đến như True Beauty, Gangnam Beauty… Ở vai trò ca sĩ thần tượng và diễn viên, Cha Eun Woo đều không được đánh giá cao, bù lại nhan sắc nổi bật, được mệnh danh là “khuôn mặt thiên tài” giúp anh nhận được những lời mời quảng cáo, diễn xuất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *