Ca7F0037Ef Jpeg

Cả “rừng” sao Việt đến mừng Miu Lê ra MV mới sau “Vì mẹ anh bắt chia tay”

Tối 30/10, chính thức ra mắt MV “Cô đơn đã quá bình thường” – sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau bản hit đình đám “Vì mẹ anh bắt chia tay”.

Trong lần comeback này, nữ ca sĩ mang đến một hình ảnh lẫn câu chuyện hoàn toàn mới lạ: Không còn quyến rũ hay nổi loạn, một Miu Lê rất “đời thường” – vừa sâu lắng, vừa tinh nghịch cùng cái nhìn đầy tích cực về nỗi cô đơn. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô đã nhận được bản demo từ Only C cách đây 4 năm trước.

Không phải là những set quay được dàn dựng cầu kỳ, đầy ẩn ý, MV “Cô đơn đã quá bình thường” gây ấn tượng bởi những khung hình mộc mạc, tươi sáng và đậm chất “đời” về cuộc sống vùng duyên hải. Từ nếp sống lao động tất bật, đến bữa cơm bình dị trên tàu đánh cá, hay khoảnh khắc cùng mọi người trở về đất liền trong ánh hoàng hôn… Nữ ca sĩ như trở thành một ngư dân “chính hiệu” khi không ngại “lăn xả” vào những hoạt động thường nhật của người dân làng chài. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất bằng ánh mắt và biến hóa cảm xúc đa dạng của giọng ca “Vì mẹ anh bắt chia tay” cũng là một điểm sáng cho lần trở lại này.

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 2.

Ngoài ra, để tái hiện chân thật, tự nhiên cuộc sống của ngư dân vùng biển; song phải không ảnh hưởng đến người dân, Miu Lê đã đưa gần 100 diễn viên quần chúng cùng ekip quay dựng, set-up bối cảnh… đến Ninh Thuận. Các phân cảnh ghi lại hình ảnh buôn bán tấp nập ở chợ cá, kéo lưới trên tàu… đều được nữ ca sĩ đầu tư “mạnh tay”, set-up bối cảnh vô cùng kỳ công, mang đến những khung hình chất lượng từ hình ảnh đến nội dung.

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 3.

Miu Lê và nhạc sĩ Only C

Ca khúc “Cô đơn đã quá bình thường” cũng đánh dấu màn hội ngộ của Miu Lê và nam nhạc sĩ/producer đình đám Vbiz – Only C sau nhiều năm. Sở hữu những ca từ đơn giản nhưng cực “suy”: “Nếu sáng mắt biết đúng hay sai, con tim tôi không yêu lần nữa. Bao năm qua trôi phí được gì? Vết thương lòng này sao quên đi?“. Song, kết hợp cùng giai điệu Pop pha R&B khá bắt tai, “Cô đơn đã quá bình thường” đã “khoác” lên nỗi cô đơn một gam màu hiện đại và đầy tích cực.

MV “Cô Đơn Đã Quá Bình Thường” – Miu Lê

Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc, trong năm 2023, cái tên Miu Lê tiếp tục tạo nên sự tò mò lớn khi trở lại với điện ảnh qua “Chiếm Đoạt” – phim điện ảnh Việt được đài KBS Hàn Quốc đầu tư. Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng, nữ ca sĩ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi màn “biến hình 180 độ” – táo bạo, quyến rũ và đầy mê hoặc.

Chia sẻ về màn comeback ở cả 2 địa hạt: âm nhạc lẫn phim ảnh, Miu Lê cho hay: “Từ những ngày đầu tiên đến với nghề cho đến hiện tại, Miu thừa nhận mình là một người may mắn. Cùng sự nỗ lực, một chút tài năng, được tổ nghề phù hộ và có một e-kip hiểu mình. Với rất nhiều đặc ân như vậy, Miu phải cống hiến hết mình và đầu tư hết mình cho bất cứ lĩnh vực nào mình tham gia”.

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 5.

Đông đảo bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng Miu Lê: Karik và Jun Phạm

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 6.

Lãnh Thanh

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 7.

Phương Thanh

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 8.

Đạt G

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 9.

Lou Hoàng

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 10.

Gigi Hương Giang cùng Châu Bùi

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 11.

Đạo diễn Lê Hoàng

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 12.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 13.

Nhóm Da Lab

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 14.

OSAD

Cả &Amp;Quot;RừNg&Amp;Quot; Sao ViệT đếN MừNg Miu Lê Ra Mv MớI Sau &Amp;Quot;Vì Mẹ Anh BắT Chia Tay&Amp;Quot; - ẢNh 14.

Trúc Nhân

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 16.

Quốc Khánh và Quang Trung

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 17.

Hoàng Tôn

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 18.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 19.

Ali Hoàng Dương

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 20.

Duy Khánh cùng Gil Lê

Cả &Amp;Quot;RừNg&Amp;Quot; Sao ViệT đếN MừNg Miu Lê Ra Mv MớI Sau &Amp;Quot;Vì Mẹ Anh BắT Chia Tay&Amp;Quot; - ẢNh 20.

Song Luân

Miu Lê Trở LạI VớI Mv MớI, NhạC CựC &Amp;Quot;Suy&Amp;Quot; NhưNg BắT Tai, CâU ChuyệN Cô đơN đậM ChấT ChữA LàNh - ẢNh 22.

Diễn viên Võ Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *