C6Bb4217Cd Jpeg

‘Bố Gấu’ Hoàng Hải và Thùy Chi thân mật ‘đáng ngờ’ trong tổng duyệt concert Ca sĩ mặt nạ

Sau thời gian chờ đợi mong ngóng thì chỉ còn 2 ngày nữa sẽ chính thức diễn ra. Dù đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện, nhưng trước những hình ảnh set up sân khấu đã đủ khiến các fan phải há hốc trước sự hoành tráng và quy mô của chương trình. Với độ khủng của sân khấu lần này, chắc hẳn siêu đại nhạc hội sẽ mang đến cho người xem một sân khấu đã tai đã mắt.

Những hình ảnh hé lộ về buổi tổng duyệt của các nghệ sĩ tham gia chương trình càng khiến fan háo hức và đặt tò mò cực lớn vào những điều bất ngờ của các tiết mục diễn ra ngay tại chương trình. Đặc biệt, – Thùy Chi là 2 cái tên được khán giả khắp nơi đẩy thuyền nhiệt tình và mong chờ màn kết hợp bùng nổ cũng đã có mặt tại buổi tổng duyệt.

&Amp;Quot;Bố GấU&Amp;Quot; HoàNg HảI Và ThùY Chi ThâN MậT &Amp;Quot;đáNg Ngờ&Amp;Quot; Trong TổNg DuyệT Concert Ca Sĩ MặT Nạ- ẢNh 1.

Hoàng Hải và Thùy Chi thân mật “đáng ngờ”, được fan đẩy thuyền nhiệt tình.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, bên dưới bài đăng khán giả không khỏi nôn nóng và để lại bình luận hồi hộp mong chờ những điều bất ngờ mà The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 chuẩn bị mang đến.

Bên cạnh đó, Thiên Nga Đen – Lệ Quyên sẽ đem đến một màn kết hợp cùng Cún Tóc Lô – Ngọc Anh, Cừu Bông – Khởi My có tiết mục trình diễn cùng nam rapper Rhyder.

&Amp;Quot;Bố GấU&Amp;Quot; HoàNg HảI Và ThùY Chi ThâN MậT &Amp;Quot;đáNg Ngờ&Amp;Quot; Trong TổNg DuyệT Concert Ca Sĩ MặT Nạ- ẢNh 2.

The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 sẽ quy tụ hơn 30 ca sĩ, hơn 30 bài hát, tiết mục kết hợp đến từ 19 mascot của mùa 2 cùng hàng loạt nghệ sĩ khách mời như Tùng Dương, Lệ Quyên, Hương Tràm, Lady Mây – Myra Trần, Tí Nâu – Thùy Chi, Bướm Mặt Trăng – Trung Quân… Bên cạnh đó, không chỉ Top 3 sẽ lộ diện mà đêm nhạc hội có đến 6 mascot sẽ được công khai danh tính. 3 mascot từng gây tiếng vang ở mùa 1 – Nàng Mây, Tiểu Phượng Hoàng, Cô M23 (từng xuất hiện tại Sóng 23) sẽ xuất hiện và được công khai danh tính vào đêm diễn ra sự kiện.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm S.E.C.C, Q.7, TP.HCM vào ngày 16/12/2023, cổng checkin chính thức mở cho khán giả tham dự từ 15h đến 18h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *