1C7736C742 Png

Bị nhận xét “đóng vài phim đã nhận danh hiệu NSƯT”, diễn viên Thái Sơn nói gì?

  Thái Sơn là 1 trong 102 nghệ sĩ vừa được phong danh hiệu NSƯT. Nhiều khán giả thắc mắc vì sao Thái Sơn mới chỉ đóng vài phim chưa có thành tích gì ngoài bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai diễn trong Cuộc chiến không giới tuyến gần đây mà đã được phong danh hiệu NSƯT.

  Tuy nhiên, danh hiệu NSƯT Thái Sơn có được không phải do thành tích trong lĩnh vực phim ảnh hay những clip hài triệu view trên mạng mà là bởi thành công của anh trong lĩnh vực chèo.

  Diễn viên Thái Sơn.

  Thái Sơn sinh năm 1983, từng theo học ĐH Sân khấu & Điện ảnh, Khoa Kịch hát Dân tộc, chuyên ngành Chèo. Nói về việc mình được phong danh hiệu NSƯT trong lĩnh vực chèo, Thái Sơn cho biết đây là sự nỗ lực rất nhiều trong lĩnh vực chèo của anh.

  Từ khi bắt đầu bước ra khỏi trường Sân khấu Điện ảnh, anh thi tuyển vào Nhà hát Chèo Việt Nam, bắt đầu làm việc từ tháng 6/2006. Khi mới về, Thái Sơn có đóng vai lính trong các vở diễn, chỉ có vài câu thoại nhưng anh rất chăm chú, lo lắng và chú ý vai diễn của các đồng nghiệp đi trước.

  Bị NhậN XéT &Amp;Quot;đóNg VàI Phim đã NhậN Danh HiệU NsƯT&Amp;Quot;, DiễN ViêN TháI SơN NóI Gì? - ẢNh 2.

  Thái Sơn từng học chuyên ngành Chèo.

  Thái Sơn tiết lộ, có buổi anh không có vai nhưng bản thân vẫn đến nhà hát xem mọi người tập. Có khi thích vai này, vai kia quá anh lại xin được tập và nhờ các đồng nghiệp hỗ trợ cho để trưởng thành dần qua từng vai diễn theo từng năm.

  Sau này được sự tin tưởng và cũng nhờ sự nỗ lực của bản thân, anh làm dày vốn kinh nghiệm của mình dần lên và được tin tưởng giao các vai diễn, tham gia các hội thi. Tính tới thời điểm được phong danh hiệu NSƯT, nam diễn viên Thái Sơn còn được thêm 1 HCV. Đến nay anh đã có 2 HCV và 5 HCB.

  Bị NhậN XéT &Amp;Quot;đóNg VàI Phim đã NhậN Danh HiệU NsƯT&Amp;Quot;, DiễN ViêN TháI SơN NóI Gì? - ẢNh 3.

  Thái Sơn đã có trong tay 7 huy chương trong lĩnh vực chèo.

  Trước đây, khi nói về cơ duyên đưa đẩy mình trở thành một nghệ sĩ hài, Thái Sơn từng chia sẻ với truyền thông, NSND Tự Long chính là người thầy dạy diễn xuất đầu tiên của anh. Hai bác của Thái Sơn là nghệ sĩ chèo Xuân Theo, Xuân Dinh đã gửi gắm nhờ NSND Tự Long dạy anh cách diễn xuất.

  “Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi, phải kể đến tiểu phẩm được anh Tự Long hướng dẫn trong quá trình chuẩn bị thi vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Tiểu phẩm mang tên Câu cá trộm.

  Anh Tự Long diễn rất nét và chi tiết, hát chèo hay. Tôi cảm thấy mình may mắn khi “những nét vẽ” đầu đời trong sự nghiệp được một người chỉn chu như anh Tự Long chỉ dạy. Trong sự nghiệp của tôi sau này, ít nhiều có những ảnh hưởng tích cực từ anh Tự Long”, Thái Sơn chia sẻ, theo Dân Trí.

  Được biết, Thái Sơn hiện là gương mặt mới được quan tâm khi anh tham gia các chương trình Táo Quân, Gala cười và đặc biệt là liên tục xuất hiện trong 3 phim giờ vàng: Dưới bóng cây hạnh phúc, Biệt dược đen Cuộc chiến không giới tuyến.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *