D6B650120C Jpeg

Bị nghi là “tiểu tam” khi yêu Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My nói gì?

Mới đây, đã lên tiếng làm rõ tin đồn là người thứ ba khi Đoàn Văn Hậu đang trong mối quan hệ với bạn gái cũ. Người đẹp khẳng định cô và ông xã chỉ làm quen và trò chuyện với đối phương khi độc thân.

Bị Nghi Là &Amp;Quot;TiểU Tam&Amp;Quot; Khi YêU ĐOàN VăN HậU, DoãN HảI My NóI Gì? - ẢNh 1.

Doãn Hải My lên tiếng làm rõ những tin đồn về chuyện tình cảm của cô và ông xã.

“Từ lần đầu tiên làm quen cho tới lúc trong giai đoạn thử trò chuyện và gặp gỡ nhau (sau đó ngừng và cả 2 có những mối quan hệ riêng) rồi tới lúc trò chuyện lại với nhau vào 1 năm sau, và cho tới bây giờ khi đã cưới nhau – chưa bao giờ My và Hậu đang trong mối quan hệ, mà là đã độc thân rồi thì mới làm quen/trò chuyện lại với đối phương.

My nghĩ mình cần làm rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có và mong là có thể dừng những làn sóng tiêu cực suốt hơn 3 năm nay”, Doãn Hải My chia sẻ.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Đoàn Văn Hậu đã tiết lộ anh quen Hải My trên mạng xã hội. Người đẹp từng không trả lời tin nhắn làm quen của cầu thủ với lý do “bận học”. Về sau, cô chịu mở lòng, nhận thấy ở cầu thủ có nét đáng yêu, tâm lý. Sau đó, cả hai mới gặp gỡ ngoài đời và cảm mến nhau.

Sau hơn 2 năm hẹn hò kín đáo, Hải My mới dần xuất hiện cùng Văn Hậu nhiều hơn trước công chúng. Cả hai cuối cùng đã công khai hẹn hò vào tháng 8/2022.

Mối quan hệ của cặp đôi được gia đình, bạn bè và người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Doãn Hải My từng nhận xét, cô cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh Văn Hậu. Trong khi đó, hậu vệ CLB Công an Hà Nội mê đắm nét dịu dàng và đảm đang của bạn gái.

Bị Nghi Là &Amp;Quot;TiểU Tam&Amp;Quot; Khi YêU ĐOàN VăN HậU, DoãN HảI My NóI Gì? - ẢNh 2.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chính thức về chung nhà vào tháng 11 vừa qua.

Tuyển thủ Việt Nam thể hiện là mẫu bạn trai cưng chiều người yêu. Anh thường xuyên đăng hình tay trong tay cùng Hải My. Khi không phải thi đấu, Văn Hậu lại đưa bạn gái đi du lịch. Những dịp quan trọng, cầu thủ sinh năm 1999 lại tổ chức bữa tiệc lãng mạn, hâm nóng tình cảm cặp đôi.

Tháng 11 vừa qua, cả hai tổ chức lễ cưới tại Thái Bình, Hà Nội và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cả hai luôn thu hút đông đảo sự chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *