2Bbdb05F18 Jpeg

Bên trong hòn đảo riêng của tỷ phú với giá thuê từ 500 triệu/đêm: Hóa ra giới siêu giàu hưởng thụ một cách khó tin đến thế này

  Đảo Pelorus, hòn đảo riêng của tỷ phú người Úc Chris Morris mới đây đã được mở cửa đón khách tham quan. Hòn đảo riêng của người siêu giàu đã khiến mọi người phải choáng ngợp. Tất nhiên, khách du lịch có thể nghỉ dưỡng tại đây cũng phải dư dả vì giá khởi điểm để thuê căn biệt thự trên đảo là 20.000 USD (gần 500 triệu đồng) một đêm.

  Đảo Pelorus là hòn đảo cực bắc trong nhóm Đảo Palms và cách Townsville 30 phút đi bằng trực thăng. Khi Chris Morris mua hòn đảo này vào năm 2017, ông cho biết hòn đảo này chỉ có một “ngôi nhà nhỏ” để sử dụng cho cá nhân.

  BêN Trong HòN đảO RiêNg CủA Tỷ Phú VớI Giá Thuê Từ 500 TriệU/đêM: HóA Ra GiớI SiêU GiàU HưởNg Thụ MộT CáCh Khó Tin đếN Thế NàY - ẢNh 2.

  Đảo Pelorus xinh đẹp nằm bên bờ biển nước Úc

  Nhưng sau khi người sáng lập Computershare, chủ tịch tập đoàn Morris thuyết phục chính phủ cho phép ông sử dụng hòn đảo này cho mục đích thương mại, vị tỷ phú đã dành 2 năm để xây dựng một “đế chế mới” với ý định tiếp đón những người nổi tiếng quốc tế và những vị khách thượng lưu khác.

  BêN Trong HòN đảO RiêNg CủA Tỷ Phú VớI Giá Thuê Từ 500 TriệU/đêM: HóA Ra GiớI SiêU GiàU HưởNg Thụ MộT CáCh Khó Tin đếN Thế NàY - ẢNh 3.

  Tỷ phú Chris Morris

  Hòn đảo này chỉ cách Đảo Orpheus, một hòn đảo tư nhân khác của ông Morris 800 mét về phía bắc. Hòn đảo đó có một khu nghỉ dưỡng sang trọng, cung cấp chỗ ở cho tối đa 28 người với 14 phòng, dãy phòng và biệt thự.

  Hòn đảo tư nhân có đầy đủ ván trượt phản lực, thuyền đánh cá và các loại hình giải trí cao cấp trên biển.

  Nhưng ông Morris muốn đảo tư nhân Pelorus phải khác biệt. Ông lấy cảm hứng từ khoảng thời gian lênh đênh trên những chiếc siêu du thuyền ở Địa Trung Hải để thiết kế Pelorus, tức biến cả hòn đảo thành một du thuyền khổng lồ.

  Giống như khi ở trên siêu du thuyền, tất cả các loại dịch vụ sang trọng, và trò chơi dưới nước đều được bao gồm. Nhưng thú vui của tỷ phú tất nhiên không giống người thường. Các trò chơi phục vụ du khách không phải chỉ là đua thuyền, câu cá. Ở đây có ván trượt phản lực để bạn khám phá hòn đảo, thuyền để câu cá ở rạn san hô bên ngoài và các thuyền khác để tham quan. Pelorus cũng cung cấp các tour lặn biển và có nhà hàng 5 sao.

  BêN Trong HòN đảO RiêNg CủA Tỷ Phú VớI Giá Thuê Từ 500 TriệU/đêM: HóA Ra GiớI SiêU GiàU HưởNg Thụ MộT CáCh Khó Tin đếN Thế NàY - ẢNh 4.

  “Thuyền đánh cá” của giới thượng lưu

  Tỷ phú người Úc đã đưa đầu bếp riêng từ siêu du thuyền của mình ở Địa Trung Hải, người có vợ là tiếp viên cao cấp, đến làm đầu bếp và quản lý trên đảo. Ông cho biết khi khách ở trên đảo, họ có thể sẽ có cả đoàn tùy tùng để giúp dọn dẹp, dọn giường và phục vụ đồ uống, cũng như một người chèo thuyền.

  BêN Trong HòN đảO RiêNg CủA Tỷ Phú VớI Giá Thuê Từ 500 TriệU/đêM: HóA Ra GiớI SiêU GiàU HưởNg Thụ MộT CáCh Khó Tin đếN Thế NàY - ẢNh 5.

  BêN Trong HòN đảO RiêNg CủA Tỷ Phú VớI Giá Thuê Từ 500 TriệU/đêM: HóA Ra GiớI SiêU GiàU HưởNg Thụ MộT CáCh Khó Tin đếN Thế NàY - ẢNh 6.

  Với 500 triệu, du khách cũng chỉ ở được 8 người

  Morris nói với news.com.au: “Tôi muốn tạo ra mức độ dịch vụ tương tự như những chiếc siêu du thuyền”.

  Với 500 triệu, bạn chỉ có thể ở khoảng 8 người, tức mỗi người mất hơn 50 triệu cho một đêm. Lý do là vì biệt thự trên đảo có 4 phòng với sức chứa 8 người.

  D646Ba0706
  748Bf1250D
  D04603Bfe6
  F6783Fc1D8

  Bên trong căn biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo

  Ông Morris đã đầu tư 418 triệu USD để đầu tư du lịch ở phía bắc Queensland một cách “tình cờ”. Năm 2011, vị tỷ phú đã mua đảo riêng Orpheus. Để tiện bay ra đảo nghỉ ngơi, ông đã phải mua một công ty trực thăng là Nautilus. Vào thời điểm đó cả công ty chỉ có 1 máy bay trực thăng, nhưng hiện tại doanh nghiệp này là nhà khai thác máy bay trực thăng lớn nhất ở Bắc Úc với tổng số 47 chiếc.

  Nguồn: NY Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *