21A5Cc97Bb Jpeg

Bên trong biệt thự 3 mặt tiền của vợ chồng Hồng Đăng: Màu Noel tràn ngập, nam diễn viên tự tay decor “góc sống ảo

  Hơn 1 tuần nữa là đến Giáng sinh, rất nhiều gia đình người nổi tiếng đã dần hoàn thiện việc trang trí tổ ấm của mình. Gia đình nam diễn viên Hồng Đăng cũng không ngoại lệ khi mới đây, bà xã của anh đã khoe thành quả trang trí trên MXH. Giống như mọi năm, vợ chồng Hồng Đăng tự tay trang trí cây thông Noel của mình và nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

  Hồng Đăng tự tay trang trí cây thông Noel  Theo hình ảnh chia sẻ, cây thông có chiều cao khá lớn được trưng ở một góc phòng khách trong căn biệt thự của Hồng Đăng. Vợ chồng nam diễn viên chọn lựa chọn phụ kiện trang trí theo tông vàng – trắng chủ đạo tạo cảm giác như cây thông được phủ thêm một lớp tuyết. Một số món đồ có thể kể đến như quả châu, quả thông, hộp quà,… vẫn chuẩn style truyền thống, cổ điển nhưng cực kỳ hút mắt.

  Đáng chú ý hơn, đây là thành quả do tự tay Hồng Đăng làm cho vợ và 2 con gái. Đặc biệt, vì 2 ái nữ thích những hộp quà trên cây thông nên nam diễn viên cũng chiều ý và thực hiện. Không gian có thêm decor Giáng sinh trở thành nơi “sống ảo” của gia đình nam diễn viên.

  Cận cảnh khu vực ngập không khí Giáng sinh

  BêN Trong BiệT Thự 3 MặT TiềN CủA Vợ ChồNg HồNg ĐăNg: MàU Noel TràN NgậP, Nam DiễN ViêN Tự Tay Decor &Amp;Quot;GóC SốNg ảO- ẢNh 2.

  Bà xã nam diễn viên đã tranh thủ chụp hình với cây thông do chồng decor

  Nếu theo dõi vợ chồng nam diễn viên từ lâu, netizen đều thấy năm nào cặp đôi cũng tân trang căn nhà của mình. Gần như mỗi năm cây thông sẽ được trang trí theo gam màu và phong cách khác nhau. Khi thì đơn giản tôn màu xanh đặc trưng, khi lại lấp ảnh với vô vàn đèn điện xung quanh. Tuy không quá cầu kỳ nhưng chỉ cần ngắm qua decor Xmas của gia đình này thôi cũng có thể thấy được sự khéo léo và có gu của cả 2 vợ chồng.

  BêN Trong BiệT Thự 3 MặT TiềN CủA Vợ ChồNg HồNg ĐăNg: MàU Noel TràN NgậP, Nam DiễN ViêN Tự Tay Decor &Quot;GóC SốNg ảO- ẢNh 3.
  BêN Trong BiệT Thự 3 MặT TiềN CủA Vợ ChồNg HồNg ĐăNg: MàU Noel TràN NgậP, Nam DiễN ViêN Tự Tay Decor &Quot;GóC SốNg ảO- ẢNh 4.

  Gia đình Hồng Đăng năm nào cũng đầu tư trang trí Noel

  Bên cạnh đó, dân tình cũng không ngớt lời trầm trồ với không gian sống sang trọng của vợ chồng Hồng Đăng. Được biết, Hồng Đăng sở hữu căn biệt thự 3 mặt tiền, 5 tầng nằm ở khu trung tâm Hà Nội. Cả gia đình cũng đã gắn bó với căn nhà này hơn 10 năm.

  Phía bên trong biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã với nội thất tone ấm. Ngoài ra, căn nhà còn được tận dụng triệt để các khoảng không để đón ánh sáng tự nhiên. Do vậy, ngôi nhà lúc nào trông cũng lung linh, ngập nắng và nhìn cực kỳ ấm cúng.

  BêN Trong BiệT Thự 3 MặT TiềN CủA Vợ ChồNg HồNg ĐăNg: MàU Noel TràN NgậP, Nam DiễN ViêN Tự Tay Decor &Amp;Quot;GóC SốNg ảO- ẢNh 5.

  Phòng khách bên trong biệt thự 3 mặt tiền của Hồng Đăng

  BêN Trong BiệT Thự 3 MặT TiềN CủA Vợ ChồNg HồNg ĐăNg: MàU Noel TràN NgậP, Nam DiễN ViêN Tự Tay Decor &Amp;Quot;GóC SốNg ảO- ẢNh 6.

  Các góc trong nhà đều đón ánh sáng tự nhiên

  Ảnh: FBNV

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *