7E93E25B59 Jpeg

Bánh Trung thu Bảo Phương bị chê cứng, “sốc” vì quá ngọt nhưng rất nhiều dân mạng đã đưa ra phản ứng bất ngờ

là một thương hiệu bánh Trung thu truyền thống nổi tiếng ở Hà Nội. Tồn tại từ năm 1954, đến nay, thương hiệu bánh này đã có ngót nghét 70 năm tuổi đời. Dù vậy, bánh Trung thu Bảo Phương vẫn chỉ bán ở 2 cơ sở trên con phố Thuỵ Khuê. Với lượng khách lớn nên hầu như năm nào cũng có khung cảnh khách tới xếp hàng mua. Năm nay, trước tình hình chung, bánh Trung thu Bảo Phương cũng vắng khách hơn bình thường, dù vậy vẫn có không ít khách hàng quen tới mua như một thông lệ năm nào cũng vậy.

BáNh Trung Thu BảO PhươNg Bị Chê CứNg, &Amp;Quot;SốC&Amp;Quot; Vì Quá NgọT NhưNg RấT NhiềU DâN MạNg đã đưA Ra PhảN ứNg BấT Ngờ - ẢNh 1.

Bánh Trung thu Bảo Phương nổi tiếng ở Hà Nội và thu hút khá nhiều khách hàng (Ảnh: Quý Nguyễn)

Đã không ít lần, có những nhật xét trái chiều đưa ra về bánh Trung thu Bảo Phương. Mới đây, trên một hội nhóm ăn uống lại tiếp tục có một bài nhận xét về bánh Trung thu của thương hiệu này. Cụ thể, chủ bài đăng cho biết nghe danh tiếng đã lâu nên năm nay mua thử, thế nhưng trải nghiệm không như mong đợi vì ăn bánh bị cứng, quá ngọt…

BáNh Trung Thu BảO PhươNg Bị Chê CứNg, &Amp;Quot;SốC&Amp;Quot; Vì Quá NgọT NhưNg RấT NhiềU DâN MạNg đã đưA Ra PhảN ứNg BấT Ngờ - ẢNh 2.

Bánh Trung thu Bảo Phương bị chê cứng và quá ngọt (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!)

Đáp lại nhận xét của vị khách này, hàng loạt cư dân mạng phản đối, cho rằng đây là vấn đề “khẩu vị của mỗi người khác nhau”. Hơn nữa, dòng bánh Trung thu nhân thập cẩm như của Bảo Phương vẫn thường kén người ăn. Và theo kinh nghiệm thì khi mua bánh mới về, thay vì ăn ngay (sẽ thấy vỏ bánh bị cứng) thì nên để vài hôm cho “xuống dầu” sẽ mềm và ngon hơn. Cùng với đó, không ít cư dân mạng vẫn dành lời khen cho thương hiệu bánh Trung thu này.

BáNh Trung Thu BảO PhươNg Bị Chê CứNg, &Amp;Quot;SốC&Amp;Quot; Vì Quá NgọT NhưNg RấT NhiềU DâN MạNg đã đưA Ra PhảN ứNg BấT Ngờ - ẢNh 3.

Rất nhiều người lập tức “giải oan” cho bánh Trung thu Bảo Phương (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!)

Vẫn là câu chuyện khẩu vị khác nhau, nên một loại bánh có người khen kẻ chê là chuyện hoàn toàn bình thường. Với những người không thích kiểu bánh Trung thu nhân thập cẩm thì những nhận xét trên cũng có thể hiểu được. Ngược lại, với những người yêu thích nó, thì đây lại được xem là món bánh ngon, hấp dẫn.

Còn bạn thì sao, bạn đã thử bánh Trung thu nổi tiếng Hà Nội này chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *