A948E4Ea14 Jpeg

Bằng Kiều nói về người cũ: “Nhắn tin gần chết, tốn bao nhiêu tiền điện thoại, hết pin cắm sạc nói tiếp”

Mới đây, chương trình The Mask Singer đã lên sóng với sự tham gia của một khách mời đặc biệt là ca sĩ , trong mascot Ếch Ca Ca. Tại chương trình tuần này, Bằng Kiều đã khiến khán giả thổn thức khi trình diễn ca khúc Nếu không vui đã là sai rồi với nhiều đoạn khoe giọng nội lực, nhiều note cao.

Sau khi trình diễn xong, Bằng Kiều còn tiết lộ: “Tôi mặc bộ đồ mascot này vào mới thấy phục các ca sĩ khác tại chương trình khi họ vẫn hát được, lại còn hát hay. Nãy giờ tôi chỉ hát được 50% thôi, bộ đồ nặng dã man”.

BằNg KiềU NóI Về NgườI Cũ: &Amp;Quot;NhắN Tin GầN ChếT, TốN Bao NhiêU TiềN đIệN ThoạI, HếT Pin CắM SạC NóI TiếP&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Để kiểm chứng cho lời mình nói, Bằng Kiều quyết tâm hát lại ca khúc này một lần nữa khi đã cởi bỏ mặt nạ. Quả thực, anh hát khỏe hơn, bùng cháy hơn rất nhiều. Hát xong, Bằng Kiều tiết lộ, Nếu không vui là đã sai rồi là ca khúc do chính anh sáng tác, lấy từ chính những dòng tâm sự của mình. Anh nói:

“Nhiều bạn bè cũng hỏi về cảm hứng sáng tác sau khi tôi cho nghe bài này. Tôi lấy cảm hứng từ chính mình và tất cả mọi người. Khi ở trong một mối quan hệ giữa hai người yêu nhau hay vợ chồng, sẽ có một lúc không hiểu vì sao hai người cứ xa nhau.

Bản thân tôi đã từng ở trong mối quan hệ như thế. Lúc tôi và người cũ mới quen nhau, chúng tôi nói chuyện cả đêm, nhắn tin gần chết, tốn bao nhiêu tiền điện thoại. Điện thoại hết pin thì cắm sạc để nói chuyện tiếp.

Nhưng đến một thời gian, chúng tôi không còn chuyện gì để nói với nhau. Theo tôi, lúc đó phải tìm ra ngọn ngành mọi vấn đề để cải thiện. Nếu không cải thiện được thì đành thôi nhé, mình xa nhé, để cho lòng cả hai nhẹ nhàng như lúc chưa quen. Như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn cho cả hai”.

Về phía mình, Trấn Thành thốt lên: “Tôi không muốn nói tên anh luôn nhưng cách đi ra thấy ghét quá”.

Cũng tại chương trình tuần này, mascot Hippo Happy đã lộ diện là ca sĩ Lâm Bảo Ngọc. Nữ ca sĩ tâm sự:

“Sau khi thi cuộc thi The Voice 2019, mọi người đặt rất nhiều câu hỏi về việc tôi mất tích trên các chương trình truyền hình. Lúc chương trình này gửi lời mời cho tôi tham gia đêm concert năm ngoái là tôi đang nằm viện vì bị trầm cảm.

Đã có những lúc tôi lựa chọn sai và tôi phải chấp nhận những lựa chọn đó. Tôi nhớ khi ấy, quà sinh nhật của tôi không phải hoa hay quà mà là những đường truyền thuốc thần kinh của các bác sĩ ở bệnh viện.

BằNg KiềU NóI Về NgườI Cũ: &Amp;Quot;NhắN Tin GầN ChếT, TốN Bao NhiêU TiềN đIệN ThoạI, HếT Pin CắM SạC NóI TiếP&Amp;Quot; - ẢNh 2.

Tuy nhiên, tôi không hiểu sao khi tham gia đêm concert chương trình này năm ngoái, mọi suy nghĩ tiêu cực trong tôi tan biến hết. Tôi nghe mọi người hát mới lấy lại được đam mê. Trước đó tôi từng suy nghĩ, hay là mình bỏ nghề đi, không theo nghề này nữa vì mình đã sống trong đầm lầy suốt 4 năm, không được lựa chọn những gì mình muốn, hát loại nhạc mình thích.

Lúc đó, có nhiều thứ cộng lại. Tôi chia tay người yêu cũ, sự nghiệp không được như ý, môi trường tôi sống cũng không thuận theo mình. Tôi lại là người suy nghĩ rất nhiều.

Trong khi ngoài kia, các đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí đàn em của tôi đã có sự nghiệp, sản phẩm, sân khấu riêng thì tôi vẫn loay hoay đứng đó. Tôi mong muốn được làm nhưng không được làm, nên xảy ra trầm cảm.

Mọi người đã động viên tôi rất nhiều và ngày hôm nay tôi tự tin đứng đây. Chương trình này đã mở ra cánh cửa mới cho tôi”.

Trấn Thành nhận định: “Theo tôi biết hiện nay, chỉ có hai ca sĩ tại Việt Nam hát được quãng giọng cao như vậy là Myra Trần và Lâm Bảo Ngọc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *