5550E8D968 Jpeg

Ai là người thừa kế khối tài sản 1.695 tỷ của Châu Hải My?

Ngày 14/12, China Times đưa tin về vấn đề thừa kế tài sản của sau khi cô qua đời, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nguồn tin cho biết, cố nghệ sĩ sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 70 triệu USD (tương đương 1.695 tỷ đồng). Trong đó, căn biệt thự rộng 100m2 ở ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc) của Châu Hải My có giá gần 14 triệu USD (khoảng 339 tỷ đồng).

Truyền thông Trung Quốc hiện chưa rõ lúc sinh thời, nữ diễn viên có lập di chúc không. Vì minh tinh quá cố chưa kết hôn, sinh con nên mẹ và các anh chị em của Châu Hải My sẽ được thừa kế tài sản. Châu Hải My là con thứ 2 trong gia đình. Cô có 1 chị gái và các em. Bố ruột của nữ diễn viên đã qua đời vào năm 2017.

Ai Là NgườI ThừA Kế KhốI TàI SảN 1.695 Tỷ CủA ChâU HảI My? - ẢNh 2.

Tài sản của Châu Hải My…

Ai Là NgườI ThừA Kế KhốI TàI SảN 1.695 Tỷ CủA ChâU HảI My? - ẢNh 3.

… sẽ thuộc về mẹ và…

Ai Là NgườI ThừA Kế KhốI TàI SảN 1.695 Tỷ CủA ChâU HảI My? - ẢNh 4.

… các anh chị em ruột

Những năm cuối đời, Châu Hải My sống một mình ở Bắc Kinh. Cô nuôi nhiều thú cưng để bầu bạn và vui thú điền viên. Nữ diễn viên mắc bệnh Lupus ban đỏ và cao huyết áp. Tuy nhiên, Châu Hải My giấu người thân và công chúng về các vấn đề sức khỏe của mình, âm thầm chống chọi với bệnh tật.

Thời điểm cô ngã bệnh và ngất xỉu ở nhà riêng, trợ lý là người đầu tiên phát hiện, đưa Châu Hải My đến bệnh viện vào ngày 11/12. Đáng tiếc, nữ nghệ sĩ không qua khỏi. Theo hồ sơ bệnh án rò rỉ trên mạng, khi vào bệnh viện cấp cứu, tim của Châu Hải My đã ngừng đập được 1 giờ, cơ thể lạnh cứng, đồng tử giãn cực đại và không còn phản ứng với ánh sáng, xuất hiện nhiều đốm bầm tím khắp người.

Đến tối 12/12, công ty quản lý chính thức thông báo Châu Hải My qua đời ở tuổi 57. Sự ra đi của nữ diễn viên khiến gia đình, đồng nghiệp và khán giả không khỏi tiếc thương.

Video Châu Hải My chăm sóc hoa trong vườn nhà lúc còn sinh thời khiến công chúng bồi hồi nhớ thương

Nguồn: QQ, China Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *