B073A287Db Jpeg

Á quân Vietnam Idol 2023 Lâm Phúc nói về tương lai

Á QuâN ViệT Nam Idol 2023 LâM PhúC NóI Về TươNg Lai - ẢNh 1.

Lâm Phúc thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai cùng giọng ca ballad thu hút

Lâm Phúc chia sẻ: “Một tuần trôi qua, tôi vẫn nhớ cảm giác đứng trên sân khấu đêm chung kết hay những đêm liveshow trước đó, cảm xúc vẫn còn khá run lắm. Đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol là một điều mà trước đây, tôi chưa từng dám nghĩ đến. Thế nên tôi trân trọng và biết ơn kết quả ngày hôm nay cũng như chặng hành trình đã qua tại Vietnam Idol”.

Với Lâm Phúc, suốt hành trình vừa qua tại Vietnam Idol là những trải nghiệm với các bài học vô giá giúp ích chàng trai 19 tuổi trên con đường làm nghề sắp tới.

“Gia đình là nguồn động lực to lớn giúp tôi có thêm niềm tin. Tôi còn nhớ trước ngày chung kết, đoạn tin nhắn dài động viên của bố khiến tôi bật khóc trong cánh gà…

Chính những điều nhỏ bé đó giúp tôi có thể hoàn thành tốt từng phần thi và đi đến danh hiệu Á quân” – Lâm Phúc chia sẻ.

Nói về kế hoạch sau chương trình Vietnam Idol 2023, Lâm Phúc cho biết anh sẽ tiếp tục trau dồi thêm về kỹ năng âm nhạc, vũ đạo và theo đuổi dòng nhạc sở trường là ballad.

“Định hướng của tôi chắc chắn vẫn sẽ là dòng nhạc sở trường ballad, đó là thế mạnh của mình và mình sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đang có” – chàng trai 19 tuổi bật mí.

Á QuâN ViệT Nam Idol 2023 LâM PhúC NóI Về TươNg Lai - ẢNh 3.

Anh cho biết vẫn theo đuổi ballad vì đó là ưu thế sở trường

Lâm Phúc sinh năm 2004, hiện đang theo học chuyên ngành truyền thông trường Đại học RMIT. Ngay từ khi bước chân đến Vietnam Idol, chàng trai 19 tuổi gây ấn tượng với chất giọng đẹp, đặc biệt và nhận ngay tấm vé vàng của bộ ba giám khảo quyền lực.

Tiết mục “Tâm sự với người lạ” của Lâm Phúc sau đó “gây sốt” trên nhiều nền tảng mạng xã hội, từ Facebook đến TikTok.

Á QuâN ViệT Nam Idol 2023 LâM PhúC NóI Về TươNg Lai - ẢNh 4.

Ca sĩ Mỹ Tâm đánh giá cao giọng hát của Lâm Phúc hơn Đức Phúc trong thời điểm đi thi

Với ca sĩ Mỹ Tâm, giọng hát thổn thức của Lâm Phúc đã làm cô “rung động”. Lâm Phúc còn được cô khen có giọng hay hơn cả Đức Phúc khi đi thi.

Lâm Phúc tâm sự từng nặng đến 100kg và bị chê bai. Anh cố gắng giảm cân và hoàn thiện nhưng đôi khi vẫn còn tự ti. Nhưng nay, Lâm Phúc đã trở thành một hot boy lịch lãm.

Á QuâN ViệT Nam Idol 2023 LâM PhúC NóI Về TươNg Lai - ẢNh 5.

Nhiều ý kiến Lâm Phúc sẽ nhanh chóng trở thành đối tượng thu hút khán giả

Nhiều nhận xét cho rằng Lâm Phúc sẽ nhanh chóng gây chú ý trên sân khấu nhạc Việt. “Bản năng là một thế mạnh, một nền tảng tốt cho cuộc thi cũng như tôi luôn cố gắng để theo đuổi hình ảnh thật đơn giản, gần gũi với khán giả. Tôi mong khán giả sẽ thích những năng lượng này” – Lâm Phúc bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *