3F9064Ea16 Jpeg

5 cặp đôi phim Hoa ngữ khiến khán giả Việt “phát cuồng” năm 2023

Năm 2023, làng phim Hoa ngữ đã chứng kiến sự ra đời của nhiều cặp đôi màn ảnh. Cùng nhau, họ đã mang tới những chuyện tình đong đầy cảm xúc và được khán giả Việt yêu mến rất nhiều. Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu nhất:

Vương Tử Kỳ – Vương Ngọc Văn

5 CặP đôI Phim Hoa Ngữ KhiếN KháN Giả ViệT &Amp;Quot;PháT CuồNg&Amp;Quot; NăM 2023- ẢNh 1.

Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn không phải là những ngôi sao quá nổi tiếng tại xứ tỷ dân. Chính vì thế, bộ phim “Tình yêu anh dành cho em” do họ đóng chính ban đầu không gây được quá nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên đến khi lên sóng, câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước của hai nhân vật chính Tân Kỳ và Mẫu Tuệ cùng với sự đáng yêu của em bé Toàn Toàn (con trai của cặp đôi) đã khiến người xem vô cùng thích thú. Có thể nói, đây là bộ phim ngôn tình hiện đại mang đậm tính giải trí và dễ xem nhất năm vừa qua.

Lý Hiện – Lưu Diệc Phi

5 CặP đôI Phim Hoa Ngữ KhiếN KháN Giả ViệT &Amp;Quot;PháT CuồNg&Amp;Quot; NăM 2023- ẢNh 2.

Nếu như nói “Tình yêu anh dành cho em” là bộ phim đậm tính giải trí nhất, thì “Đi đến nơi có gió” lại là tác phẩm chữa lành nhất, mang lại nhiều cảm giác yên bình nhất cho khán giả. Bộ phim này có sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Lý Hiện và Lưu Diệc Phi, kể về chuyện của những người trẻ bỏ phố về quê, đồng thời cũng mang tới một tình yêu đẹp giữa hai nhân vật chính Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu.

Trên Douban, “Đi đến nơi có gió” đang đạt 8,7 điểm với 307700 lượt đánh giá. Đây là một con số rất cao, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng khi mà tác phẩm này có kịch bản chỉn chu, nội dung ý nghĩa, diễn xuất của các diễn viên chẳng chê vào đâu được.

Đặng Vi – Dương Tử

5 CặP đôI Phim Hoa Ngữ KhiếN KháN Giả ViệT &Amp;Quot;PháT CuồNg&Amp;Quot; NăM 2023- ẢNh 3.

Nhắc đến những cặp đôi màn ảnh được yêu thích trong năm 2023, sẽ là thiếu sót lớn vô cùng nếu bỏ qua Đặng Vi và Dương Tử. Họ yêu nhau ở bom tấn cổ trang “Trường tương tư”, tác phẩm thành công nhất mùa phim hè.

“Trường tương tư” kể về cuộc đời lắm nỗi truân chuyên của nàng Tiểu Yêu và mối quan hệ phức tạp giữa những người đàn ông đặc biệt là Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh, Tương Liễu, được lồng ghép vào trong quá trình hợp nhất Trung Nguyên.

Nhân vật nữ chính Tiểu Yêu do Dương Tử đảm nhận, còn chàng trai nhất mực si tình Đồ Sơn Cảnh do Đặng Vi thủ vai. Chuyện tình giữa hai người không êm đềm, bằng phẳng khi mà Tiểu Yêu từng phải chịu quá nhiều nỗi bi thương trong quá khứ, còn Đồ Sơn Cảnh lại nặng gánh trách nhiệm với gia tộc trên vai. Dù vậy, trái tim chàng vẫn mãi chỉ về một hướng.

Trần Triết Viễn – Triệu Lộ Tư

5 CặP đôI Phim Hoa Ngữ KhiếN KháN Giả ViệT &Amp;Quot;PháT CuồNg&Amp;Quot; NăM 2023- ẢNh 4.

Tiếp đến, chúng ta có cặp đôi Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư, những người từng khiến khán giả được ăn no “cẩu lương” với màn kết hợp trong “Vụng trộm không thể giấu”. Dù bộ phim vấp phải những ý kiến trái chiều, thế nhưng không thể phủ nhận rằng sức hút của nó vẫn rất lớn.

Trong phim, Trần Triết Viễn vào vai nam chính Đoàn Gia Hứa, trong khi Triệu Lộ Tư đảm nhận nhân vật nữ chính Tang Trĩ. Tang Trĩ từ ngày còn là một cô nhóc cắp sách tới trường đã thầm thương bạn của anh trai, sau đó vì hiểu nhầm mà cắt liên lạc, cuối cùng gặp lại và yêu anh khi đã trở thành một nữ sinh viên.

Ở tác phẩm này, Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư mang đến một chuyện tình vô cùng ngọt ngào với “chemistry” xứng đáng được mô tả bằng ba chữ “tràn màn hình”. Để rồi đến khi tập cuối khép lại, khán giả phải tiếc ngẩn ngơ vì phim đã hết.

Đàn Kiện Thứ – Châu Dã

5 CặP đôI Phim Hoa Ngữ KhiếN KháN Giả ViệT &Amp;Quot;PháT CuồNg&Amp;Quot; NăM 2023- ẢNh 5.

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Đàn Kiện Thứ và Châu Dã. Cùng nhau, họ đang viết nên một câu chuyện yêu đương khiến khán giả say mê trong “Rất nhớ rất nhớ anh”, bộ phim ngôn tình Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại.

Nếu như trong “Vụng trộm không thể giấu” khán giả còn thấy một chút “ngược” thì với “Rất nhớ rất nhớ anh”, đó lại là một chuyện tình ngọt ngào từ đầu tới cuối. Bộ phim này không có drama, không có tình tay ba cũng không tồn tại “tiểu tam” hay “trà xanh” gì cả.

Theo nhận xét của cư dân mạng, Đàn Kiện Thứ và Châu Dã diễn trên phim mà như yêu thật. Cả hai thể hiện một cách chân thực những cảm xúc của hai con người lần đầu biết yêu. Với những ai đang chưa biết chọn phim gì để xem, đây là tác phẩm rất đáng để thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *