65Cf2438C9 Jpeg

1001 chuyện cười ra nước mắt khi order quần áo trên Taobao: Hàng về tay “không đội trời chung” so với ảnh mẫu

Order quần áo trên các sàn TMĐT của Trung Quốc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và hợp trend. Do đó, ngày càng nhiều shop order trung gian ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm của hội chị em. Đáng nói là, dù có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mẫu mã và địa chỉ shop trên sàn TMĐT, nhưng các chủ shop order này cũng không tránh được những tình huống ”dở khóc dờ cười” khi hàng nhận được khác một trời một vực so với ảnh mẫu.

Mới đây, một chủ shop order trên TikTok đã chia sẻ hình ảnh các sản phẩm mà người này nhận được khi đặt hàng qua sàn Taobao của Trung Quốc. Người này liên tục bày tỏ sự bức xúc của mình khi sản phẩm thực tế không giống với mẫu, đã vậy còn bị rách và có lỗi trên trang phục.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 1.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 2.

Chiếc quần mẫu mặc có tông màu trắng và phom dáng baggy rộng rãi, nhưng hàng nhận về lại là quần jeans dáng bó với gam màu be.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 3.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 4.

Đôi giày trên ảnh mang tông hồng san hô vô cùng sành điệu. Ấy vậy, thực tế lại là một màu hồng cực kỳ sến/

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 5.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 6.

Chiếc áo len croptop mà chủ shop nhận được chỉ giống màu, còn các chi tiết trên áo và kiểu dáng thì khác hoàn toàn.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 7.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 8.

Chiếc áo len kẻ ngang mà chủ shop nhận được có phom dáng nhỏ hơn so với mẫu. Đặc biệt, họa tiết kẻ ngang và màu sắc trên áo cũng có sự khác biệt rõ ràng.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 9.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 10.

Khi nhận hàng, chỉ shop vô cùng bất ngờ vì chiếc áo này được ”bonus” thêm phần vải thun ở cánh tay cứ không phải là ren giống mẫu.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 11.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 12.

Chiếc váy hoa nhí màu tím khi về tay có màu lạ lắm.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 13.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 14.

Chẳng cần phân tích chi tiết, thoạt nhìn chẳng ai dám nghĩ 2 chiếc áo này là 1. Các chi tiết ở cổ tay, cúc áo đều khác xa so với ảnh mẫu, đã vậy còn không có chiếc nơ đen ở cổ để tạo điểm nhấn.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Amp;Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Amp;Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 15.

Chủ shop cũng chia sẻ câu chuyện ”dở khóc dờ cười” khi khách đặt mua 2 chiếc váy để mặc đôi. Tuy nhiên, 2 chiếc váy nhận về lại có màu sắc khác nhau.

1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 16.
1001 ChuyệN CườI Ra NướC MắT Khi Order QuầN áO TrêN Taobao: HàNg Về Tay &Quot;KhôNg độI TrờI Chung&Quot; So VớI ảNh MẫU- ẢNh 17.

Rất nhiều lần chủ shop order phải kêu trời vì nhận phải hàng rách và thiếu các chi tiết trên sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *