9554428D56 Jpeg

10 thủ thuật vừa thú vị lại tiện lợi trên iOS 17, ai cập nhật rồi nên thử ngay

  iOS 17 mang đến nhiều tính năng mới cho iPhone, dù là mẫu mới nhất iPhone 15 Pro hay vẫn đang sử dụng iPhone XR thì hầu hết các tính năng này đều có thể sử dụng. Cùng tìm hiểu 11 tính năng mới thú vị trên iOS 17 nhé.

  10 Thủ ThuậT VừA Thú Vị LạI TiệN LợI TrêN Ios 17, Ai CậP NhậT RồI NêN Thử Ngay - ẢNh 1.

  Hiện tại đã có bản cập nhật iOS 17.1

  Gửi ảnh nhanh trên iMessage: iMessage có menu mới và nhằm tránh việc phải nhấn nhiều lần khi chọn ảnh từ Thư viện, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút “+” để dễ dàng truy cập thư viện và lựa ảnh.

  Sắp xếp lại menu iMessage: Chạm và giữ các biểu tượng menu iMessage để sắp xếp lại chúng theo các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất trong ngày. Một tính năng tiện lợi đúng không nào.

  Face ID trên tab trình duyệt riêng tư: Với iOS 17, bạn có thể yêu cầu Face ID để mở khóa chế độ duyệt web Riêng tư của Safari. Đi tới Cài đặt => Safari và bật Yêu cầu Face ID để mở khóa duyệt web.

  Tự động xóa mã 2FA (mã xác minh) khỏi Tin nhắn và Thư: Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tự động điền mã 2FA từ ứng dụng Thư của mình. Ngoài ra, bạn có thể đi tới Cài đặt => Mật khẩu => Tùy chọn mật khẩu để Tự động dọn sạch những tin nhắn này sau khi bạn sử dụng.

  Tinh chỉnh SharePlay: Với iOS 17, hãy giữ hai chiếc iPhone gần nhau để bắt đầu phiên SharePlay ngay lập tức.

  Các widget tương tác: Apple đã cải tiến các widget bằng cách làm cho chúng có tính tương tác. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của iOS 17 và bạn có thể tương tác với một tiện ích từ Màn hình chính, Màn hình khóa hoặc Chế độ chờ. Bạn có thể hoàn thành việc cần làm, phát hoặc tạm dừng bài hát hoặc podcast và thậm chí truy cập Điều khiển nhà của mình.

  Tính năng mới cho người dùng xe điện: iOS 17 mang đến hai tính năng tuyệt vời cho Apple Maps. Nó hiển thị tính khả dụng của trạm sạc theo thời gian thực khi bạn lái xe điện và bạn cũng có thể chọn mạng sạc ưa thích.

  Lời nhắc: Danh sách lời nhắc sẽ tự động sắp xếp các mặt hàng thành các danh mục để mua sắm dễ dàng hơn.

  Chia sẻ AirTags trên Find My: Chia sẻ phụ kiện mạng AirTag hoặc Find My với tối đa năm người khác. Mọi người trong nhóm có thể sử dụng Tìm kiếm chính xác và phát âm thanh để xác định vị trí của AirTag được chia sẻ khi họ ở gần.

  10 Thủ ThuậT VừA Thú Vị LạI TiệN LợI TrêN Ios 17, Ai CậP NhậT RồI NêN Thử Ngay - ẢNh 2.

  AirDrop với dữ liệu di động: Được giới thiệu trong bài phát biểu quan trọng của WWDC 2023, bạn có thể tiếp tục gửi và nhận nội dung khi không có Wi-Fi trong AirDrop trên iOS 17. Điều này có nghĩa là khi bạn bắt đầu gửi ảnh cho bạn bè sau một bữa tiệc nhưng Uber của bạn lại đến , bạn có thể tiếp tục gửi qua kết nối LTE.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *